Saturday, July 13, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


In Catalogue giá rẻ và những thông tin cần nắm

Những năm gần đây, dịch vụ in Catalogue giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị quan tâm. Nếu…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Chín 14, 2019

Những năm gần đây, dịch vụ in Catalogue giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị quan tâm. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ này, hãy tham khảo thông tin chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây.

1. In Catalogue giá rẻ – giải pháp truyền thông hiệu quả

Catalogue là một ấn phẩm, một cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm/ hay dịch vụ một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất. Catalogue được biên soạn dưới dạng cuốn sách với bố cục tương đối giống với tạp chí.

Ấn phẩm này giữ vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Theo đó, Catalogue được thiết kế theo một định hướng của hệ thống nhận diện cũng như định vị của thương hiệu cho sản phẩm.

In Catalog là giải pháp truyền thông hiệu quả

In Catalog là giải pháp truyền thông hiệu quả

Chính vì vậy, nếu không chú trọng thiết kế Catalogue cho sản phẩm của mình là bạn đã đánh mất cơ hội ghi dấu thương hiệu doanh nghiệp vào trong tâm trí khách hàng. Đây được xem là giải pháp, một mắt xích quan trọng trong chiến dịch quảng cáo, truyền thông sản phẩm

Thực tế, rất nhiều người cho rằng việc quảng cáo, PR sản phẩm là những chiến dịch lớn lao và tốn kém. Vì thế mà thường có tâm lý không quan tâm tới Catalogue , nghĩ nó đơn giản chỉ là tờ rơi bình thường.

Thế nhưng, đây là ấn phẩm chứa đựng nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Xét về độ tiện dụng và tìm kiếm thông tin nhanh chóng thì Catalogue thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả những công cụ trực tuyến.

Cụ thể như sau:

 • Catalogue giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Chọn lựa in Catalogue giá rẻ giúp đơn vị, công ty tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả. Bạn chỉ cần bỏ  ra một khoản chi phí cực nhỏ nhưng lại có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau . Đặc biệt, Catalogue có thể sử dụng lại nhiều lầ nên được đánh giá cao về tính tiết kiệm.

In Catalogue giá rẻ và những thông tin cần nắm

In catalogue giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo

Thêm vào đó, hầu hết những cơ sở in hiện đại đều được trang bị máy in Offset thì khách hàng in càng nhiều thì giá trị trung bình của một cuốn catalogue càng rẻ.

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của sản phẩm, doanh nghiệp

Một ấn phẩm Catalogue được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp để lại ấn tượng lớn trong lòng khách hàng khi ghé thăm công ty. Nó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách hoạt động và phục vụ của công ty, doanh nghiệp.

2. Một số vấn đề cần lưu ý khi in Catalogue giá rẻ

Là ấn phẩm truyền thông quan trọng, việc thiết kế Catalogue cần có sự chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Khi thiết kế Catalogue giá rẻ hay thiết kế Catalogue nói chung, khách hàng cần quan tâm đến một số vấn đề dưới đây:

 • Tiêu chí cảm xúc

Cảm xúc được xem là yếu tố chi phối và quyết định đến nhiều đến phản ứng, tình cảm cũng như hành động của đối tác, khách hàng khi tiếp xúc với catalogue. Đây là vấn đề quan trọng khi thiết kế Catalogue.

Xem thêm:  Bản đăng ký học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách hồ chí minh năm 2017 của đảng viên

In Catalogue giá rẻ và những thông tin cần nắm

Catalog cần tạo trải nghiệm cảm xúc cho khách hàng

Để “thỏa mãn” cảm xúc của khách hàng,  thiết kế Catalogue cần đặt ra những quan trọng liên quan đến khách hàng. Tiêu chí này thuộc nhiều phạm trù khác nhau như nhu cầu, sở thích, thói quen, xu hướng… của nhóm đối tượng mục tiêu nhất mà sản phẩm/dịch vụ đang hướng tới.

 • Slogan là yếu tố quan trọng

Slogan thể hiện phương châm bán hàng, khẩu hiệu, phương châm phục vụ hay câu hỏi gợi ý… là yếu tố quan trọng, cần được đặt ngay ở trang đầu của ấn phẩm Catalogue.

Trang bìa của Catalogue giữ vai trò giống như dòng tít của một mẫu quảng cáo. Nếu như bạn cứ để đến trang trong mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80% tiền in catalogue.

 • Quan tâm đến thông tin và tính hữu ích của ấn phẩm

Để điều hướng khách hàng hiệu quả thì những thông tin về sản phẩm phải được ưu tiên theo thứ tự. Trong đó, cần chọn lọc câu từ súc tích, các thông số phải được thể hiện rõ ràng, không quá nhỏ hay quá lớn.

 • Chất lượng hình ảnh là yếu tố không thể bỏ qua

Bên cạnh slogan và bố cục thì hình ảnh cũng giữ một vị trí quan trọng trong những ấn phẩm Catalogue.

Theo kết quả của một số cuộc khảo sát, những bản thiết kế dùng ảnh chụp (photo) làm cho số lượt khách gọi đến cao hơn 26% so với bản thiết kế dùng hình vẽ (illustration drawing). Việc dùng hình ảnh chụp sẽ tăng sự chân thật cho sản phẩm của bạn.

In Catalogue giá rẻ và những thông tin cần nắm

Hình ảnh là yếu tố quan trọng khi thiết kế Catalog

Thêm vào đó, ảnh cần đạt chất lượng tốt, được lấy nguồn đủ chất lượng cả về độ phân giải hay kích thước lẫn màu sắc của ảnh. Thêm vào đó, khâu Photoshop do người thiết kế xử lý chỉ mang tính hỗ trợ và xử lý “nghệ thuật” là chủ yếu.

 • Tạo sự hoàn hảo cho sản phẩm

Hầu hết các Catalogue được sử dụng làm công cụ để giới thiệu sản phẩm, là yếu tố truyền tải sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Vì thế, sự hoàn hảo là yếu tố “cần và đủ”.

 • Điều hướng khách hàng

Thông tin liên hệ với công ty bạn phải được trình bày rõ ràng, trang trọng và nên được bố trí ở nơi riêng biệt. Bên cạnh đó, cũng cần ghi rõ rằng bạn muốn gì: muốn khách hàng gọi điện, liên hệ qua Website hay email…

3. Dịch vụ in Catalogue giá rẻ tại TPHCM

3.1 Tìm hiểu nhu cầu sử dụng dịch vụ in Catalogue giá rẻ

Cùng với sự phát triển mạnh của xu hướng truyền thông thương hiệu, nhu cầu sử dụng dịch vụ in Catalogue giá rẻ đang ngày càng tăng cao. Thực tế, rất nhiều công ty doanh nghiệp nhận ra được tầm quan trọng của công cụ PR này.

In Catalogue giá rẻ và những thông tin cần nắm

Nhu cầu sử dụng dịch vụ in Catalog ngày càng cao

Các đơn vị thường đặt in catalogue giá rẻ với một số lượng lớn có thể lên tới hàng chục nghìn bản. Nhu cầu đặt thiết về và in Catalogue ngày càng cao, đặc biệt là những thành phố lớn như TPHCM – nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp.

Xem thêm:  Mẫu biên bản đánh giá công việc mới nhất 2018

Đáp ứng nhu cầu này, những địa chỉ in Catalogue cũng ngày càng được mở rộng, đem đến nhiều cơ hội chọn lựa cho khách hàng.

3.2 In Nam Sơn – chuyên cung cấp dịch vụ in Catalogue giá rẻ TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm chọn địa chỉ in Catalogue giá rẻ, uy tín tại TPHCM, hãy tham khảo dịch vụ thiết kế và in Catalogue chuyên nghiệp tại In Nam Sơn.

Với gần 10 năm trong lĩnh vực in ấn, Nam Sơn luôn là địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Thực hiện phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Nam Sơn đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 in catalogue giá rẻ tphcm

In catalogue giá rẻ TP.HCM tại In Nam Sơn

Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm chuyên môn, cùng sự đầu tư về máy móc và công nghệ in ấn hiện đại, In Nam Sơn đang là đơn vị in Catalogue giá rẻ được đánh giá cao trên thị trường..

Với mục đích đem đến cho khách hàng những mẫu catalogue, brochure, profile…Nam Sơn luôn chú ý đến những khía cạnh quan trọng về thiết kế catalogue như font chữ rõ ràng, đồ họa bắt mắt, hình ảnh chụp chất lượng cao, bố trí theo phong cách.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ in ấn giá rẻ TPHCM tại Nam Sơn, khách hàng còn được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cam kết không để sản phẩm lỗi: Nam Sơn đặt trách nhiệm cao về chất lượng từng sản phẩm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm. Vì thế, những ấn phẩm catalogue nếu phát hiện lỗi sai từ phía sản xuất sẽ được sản xuất lại.

Cam kết bồi thường trong trường hợp hàng không đúng tiến độ: Mọi sự chậm trễ trong quá trình giao hàng, Nam Sơn sẽ chịu trách nhiệm và sẵn sàng bồi thường thiệt hại.

Duyệt mẫu đến khi hài lòng: Nam Sơn hỗ trợ thiết kế ấn phẩm trước khi đưa vào sản xuất. Nếu khách hàng hài lòng, ấn phẩm mới được đưa vào sản xuất trực tiếp.

in catalogue giá rẻ

Chất lượng in tốt và thiết kế được đánh giá cao

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp: Bên cạnh đó, Nam Sơn còn có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng những ấn phẩm giá trị nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại: Với hệ thống máy in, gia công hiện đại, chất lượng cao Nam Sơn có thể đáp ứng được in catalogue nhanh từ số lượng ít đến số lượng lớn đảm bảo thời gian diễn ra sự kiện của công ty, doanh nghiệp.

4. Quy cách in Catalogue tại In Nam Sơn

Dưới đây là quy cách in Catalogue khách hàng có thể tham khảo:

 • Kích thước

Kích thước catalogue thông dụng là A4, A5, 15cm x 20cm, 20cm x 30cm, … khách hàng có thể thay đổi tùy ý để phù hợp với nhu cầu thực tế. Có thể sử dụng kích thước A4 khổ vuông hoặc A4 ngang tùy theo dạng sản phẩm khác nhau.

 • Số trang

Thông thường, ấn phẩm catalogue đều có từ 16 – 20 trang. Khách hàng có thể yêu cầu số trang tùy thuộc vào nội dung thiết kế. Tuy nhiên, cần lưu ý là tổng số trang phải là số chia hết cho 4, ví dụ: 8 trang, 16 trang, 20 trang,…

 • Chất liệu giấy

Chất liệu giấy in: Giấy Couches (C150gsm, C200gsm, C250gsm, C300gsm,..) Quy cách và định lượng các loại giấy in catalogue bạn có thể làm loại giấy có định lượng dày bằng nhau.

Xem thêm:  Top các ứng dụng nên tải cho điện thoại Android

5. Quy trình in ấn Catalogue giá rẻ TPHCM như thế nào ?

Để giúp khách hàng nắm bắt và sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất, Nam Sơn xin chia sẻ quy trình đặt mẫu in ấn tại In Nam Sơn. Cụ thể:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với In Nam Sơn theo địa chỉ và số điện thoại hỗ trợ, cung cấp thông tin sản phẩm cần in. Nhân viên tư vấn của In Nam Sơn sẽ liên hệ và cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho khách hàng về: chất liệu, mẫu mã, số lượng hợp lý và báo giá. Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ khai hợp đồng.
 • Bước 2: Phía Nam Sơn sẽ thiết kế chế bản, ký duyệt marquette và tạo mẫu sản phẩm demo cho khách hàng duyệt.

 in catalogue giá rẻ tại tphcm

Quy trình sản xuất in Catalogue giá rẻ tại TP.HCM

 • Bước 3: In Nam Sơn tiến hành in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.
 • Bước 4: Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được đóng gói và vận chuyển tới cho khách hàng.

6. Bảng giá in Catalogue giá rẻ TPHCM

Quy cách báo giá in catalogue

Loại giấy: In catalogue giá rẻ thường được làm bằng giấy couches, vừa cho chất lượng in cao, sắc nét, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Hình dáng: Những quyển catalogue hiện nay không cần phải làm theo khuôn mẫu hình chữ nhật hoặc hình vuông mà còn có thể theo nhiều hình khác như đa giác, hình tròn… tùy theo sáng tạo và sở thích của khách hàng.

Kích thước và số trang: Kích thước catalogue vẫn là loại khổ giấy A4, A5, không khi nào người ta lại làm quá to như A3 trở lên, khiến cho việc sử dụng trở nên vướng víu, không vừa mắt và khó đọc. Về số trang, hiện nay người sản xuất thường ưu tiên loại 8, 12, 16 trang như trước.

Công nghệ in ấn: Công nghệ in offset là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Nó không chỉ cho chất lượng in cao, nhanh chóng mà còn tiết kiệm tối đa chi phí.

Bảng giá in Catalogue giá rẻ TPHCM

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm tại In Nam Sơn. Khách hàng có thể tham khảo.

in ấn catalogue tphcmBảng giá in ấn Catalogue TPHCM

 in catalogue giá rẻ tại tphcm

Bảng giá in Catalogue giá rẻ tại In Nam Sơn

Trên đây là bảng giá chi tiết về in Catalogue của In Nam Sơn. Tùy thuộc vào số lượng, chất liệu và quy cách in để khách hàng có thể so sánh. Bảng báo giá in catalogue của công ty sẽ được niêm yết rõ ràng, khách hàng toàn toàn yên tâm liên hệ sử dụng dịch vụ in catalogue giá rẻ tại công ty.

7. Một số mẫu catalogue của công ty In Nam Sơn

 in catalogue giá rẻ tphcm

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm của Apollo

 in catalogue giá rẻ tại tphcm

Mẫu in catalogue nền xám tại In Nam Sơn

in ấn catalogue tphcm

Mẫu in catalogue giới thiệu mỹ phẩm

 in catalogue giá rẻ tphcm

Mẫu in ấn catalogue giới thiệu công ty Tín Thành

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hay tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dịch vụ in Catalogue giá rẻ TPHCM, hãy liên hệ với In Nam Sơn theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH IN NAM SƠN

 • ĐC1 : 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
 •  ĐC2 : 561 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
 • Tel : (02743).743.743 – 0968.19.49.19
 • Email : inannamson@gmail.com phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com
 • Website: https://innamson.com