Wednesday, April 17, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Dịch Vụ Cẩu Hàng Tphcm Phương Án Tốt Nhất Dành Cho Bạn

trong thời kì kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay kéo theo các loại hình dịch vụ…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Bảy 3, 2018

trong thời kì kinh tế đang ngày càng phát triển như hiện nay kéo theo các loại hình dịch vụ cũng phát triển và đổi với. Trong đó phải nói đến Dịch vụ cẩu hàng Tphcm.

Vì sao lại là tp.Hồ Chí Minh? Tôi xin  trả lời là vì tp. Hồ Chí Minh chí là nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất trong cả nước. Các tòa nhà cao tầng, chung cư cao cấp không ngừng mọc lên. Các công ty, khu công nghiệp không ngừng được quy hoạch và mở rộng, các công ty, tập đoàn  nước ngoài vào Việt Nam để đầu tư.

Quay trở lại việc tại sao tiêu đề tôi lại ghi “dịch vụ cẩu hàng  tphcm phương án tốt nhất dành cho bạn”. Vì hầu như tất cả các ngành đều có sự liên quan đến loại hình dịch vụ này từ ngành nghề xây dựng vận chuyển sắt thép, xi măng, cát đá. Cho đến các công ty may mặc vận chuyển các kiện hàng, thùng hàng container di xuất khẩu, hay các xưởng cơ khí chế tạo máy móc khi bán được thiết bị của mình cho khách hàng và cần phương tiện vận chuyển.

Và chúng tôi tự hào ràng chính là một trong những đơn vị tốt nhất tại HCM cung cấp được dich vu cau hang tốt nhất, uy tin nhất, và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi là dichvucauhangtphcm.

Tóm tắt nội dung

Xem thêm:  Chữ ký đẹp - Chia sẻ miễn phí 999+ mẫu chữ ký online đẹp nhất năm 2018

Hiện tại chúng tôi cung cấp các phương tiện, thiết bị sau:

Xe tải cẩu: có khả năng cẩu các vật năng lên đến 30 tấn và tải trọng tương đương tùy vào tải trọng loại xe mà quý khách yêu cầu.

Cầu cẩu bánh xích: Với thiết bị này thì được xe là không có gi không thể nâng được cả, Dựa theo thông số cho phép có thể nâng vật lên đến 800 tấn ( thực ra mình cũng chưa thấy qua nâng vật năng như thuê nhưng 1 2 trăm tấn thì bình ).

Một đối thủ không kém cạnh với cần cẩu bánh xích mà công ty mình cung cấp đó là cần cẩu địa hình. Với khả năng nâng trọng lượng trên 700 tấn, nhưng khác với cần cẩu xích là tính linh hoạt của loại này cao hơn di chuyển dể hơn.

Cần cẩu tháp: chuyên được sử dụng cho các bến cảng để bóc dở container, hoặc nâng các vật nặng cho các công tỳ chung cư, cao óc. Vì độ cao cẩu loại cần cẩu tháp này  lên đến hơn 240m và có thể cẩu những vật nặng trên dưới 35 tấn.

Ngoài việc cung cấp các thiết bị cần cẩu, xe cẩu  bên phía công ty chúng tôi còn có thêm cung cấp xe năng đủ loại từ 1 tấn  – 50 tấn.

Những lý do quý khách sẽ chọn dịch vụ cẩu hàng tphcm của chúng tôi:

  • Dịch vụ thuê xe cẩu Tp.HCM  giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.
  • Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài và hoàn toàn miễn phí.
  • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
Xem thêm:  Vẽ tranh đề tài mẹ của em đẹp nhất