Sunday, June 23, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Đoán giới tính thai nhi giúp sinh con theo ý muốn chính xác 95%

Đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai (du doan gioi tinh thai nhi theo tuoi bo me) chính…

By Afdev Cường , in Sức Khỏe Đời Sống , at Tháng Mười 10, 2020

Đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai (du doan gioi tinh thai nhi theo tuoi bo me) chính là cách nhận biết giới tính của thai nhi bằng tháng thụ thai theo nguyên tắc:
Phối kết hợp tuổi âm lịch của người mẹ với tháng thụ thai qua bảng tính sinh con trai con gái dựa theo lịch Trung Quốc.Nếu trên bảng xuất hiện dấu (+) dương thì sinh con trai theo ý muốn, xuất hiện dấu “0” là dễ sinh con gái theo ý muốn.
Vậy hãy cùng tamsugiadinh tìm hiểu cách tính cũng như cách dự đoán dưới bài viết này nhé

Dự đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai 

Dự đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai 
Khoa học hiện đại và y học ứng dụng hiện nay đã có nhiều công trình nghiên cứu kĩ càng về việc này.
Tử vi phong thủy tổng hợp dưới đây những phương pháp vốn được lưu truyền bấy lâu trong dân gian, bao gồm cổ học, y học phương Đông giúp chúng ta sinh con theo y muon bằng cách đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai.

Dự đoán giới tính thai nhi theo tuổi bố mẹ giúp sinh con theo ý muốn qua tháng thụ thai chính xác

Áp dụng Bảng tổng kết của Lịch Vạn sự (bảng tính sinh con trai con gái dựa theo lịch Trung Quốc) về “tháng thụ thai sinh trai hay gái” như sau:
Theo bảng này, đầu tiên chúng ta xem cột tuổi âm lịch của người mẹ phía trên từ số 18 đến hết 40. Cột dọc bên trái của bảng ứng với tháng thụ thai.
Nếu kết quả rơi vào ô có dấu (+) là hai vợ chồng sinh con trai theo ý muốn, dấu (0) là sinh con gái theo ý muốn. Tương truyền, đây là chính là bảng tính sinh con trai con gái dựa theo lịch Trung Quốc mà các quan Thái giám cung đình xưa lưu giữ lại.
Cách tính giới tính thai nhi theo ý muốn dựa vào Bát quái đồ
Bát quái có 8 quẻ chính lần lượt có tên: Càn, Khôn, Đoài, Tốn, Khảm, Chấn, Ly, Cấn.
Các quẻ này lại được chia ra thành hai loại quẻ dương và quẻ âm. Trong đó quẻ dương là Càn, Khảm, Cấn và Chấn. Quẻ âm là 4 quẻ còn lại: Khôn, Đoài, Tốn và Ly.
Người xưa dựa vào việc kết hợp quả âm dương này để đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai (du doan gioi tinh thai nhi theo tuoi bo me), dự đoán giới tính thai nhi sắp chào đời là con trai hay con gái.
* Lấy tuổi âm của cả cha và mẹ cùng tháng thụ thai của hai người để tính.
– Với trường hợp khi có bầu, tuổi âm của người mẹ là chẵn: như 20, 22, 24, 26… thì ta vẽ 2 vạch ngắn liền nhau (–). Nếu tuổi âm của người mẹ là tuổi lẻ như 21, 23, 25 và 27… thì ta vẽ 1 vạch dài (_). Cách làm đối với người bố cũng tương tự.
– Nếu tháng thụ thai của hai vợ chồng là tháng lẻ thì vẽ 1 vạch dài, là tháng chẵn thì vẽ 2 vạch ngắn.
Lưu ý là tháng thụ thai của hai vợ chồng cũng sẽ phải tính theo lịch âm; tuổi âm ở đây được hiểu là cộng thêm cả tuổi Mụ. Ví dụ người mẹ sinh năm 1985 dương lịch thì sang năm 2014 sẽ tròn 29 theo dương lịch nhưng sẽ là 30 tuổi theo lịch âm.
– Sau khi tính được chính xác các vạch ngắn dài đủ cho tuổi cha, tuổi mẹ và tháng thụ thai, ta sắp xếp lại theo thứ tự sau:Xếp vạch ứng với tuổi âm của người cha ở trên, của người mẹ ở dưới, còn ở giữa là vạch ứng với tháng thụ thai.
Tra vào Bát Quái đồ, nếu hình vẽ này thuộc cung Càn, Khảm và Cấn, Chấn thì cặp vợ chồng này sinh con trai theo ý muốn năm 2018, ngược lại nếu thuộc quẻ Khôn, Đoài, Ky, Tốn thì sẽ sinh con gái theo ý muốn.
Ví dụ 1:
Nếu tuổi của âm người chồng là 31 tuổi – tuổi lẻ thì vẽ vạch một hào dài __ (hào dương) ở ngay trên cùng. Còn tuổi âm của người vợ là 26 tuổi – tuổi chẵn thì ta vẽ vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở dưới cùng.
Trong trường hợp, tháng thụ thai của hai vợ chồng là tháng 4 (tháng chẵn) thì vẽ vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm), ở vị trí chính giữa 2 vạch dài và ngắn của người chồng, người vợ.
Khi đó ta có quẻ Cấn (dự đoán sinh con trai theo ý muốn, sinh con theo y muon, sinh con trai theo ý muốn năm 2018). Muốn biết tượng của 8 quẻ thì xem hình phía trên.
Ví dụ 2
Tuổi âm của người chồng nếu là 32 tuổi (tuổi chẵn) thì vẽ vạch 2 hào ngắn – – (hào âm). Nếu tuổi âm của người vợ là 28 tuổi (cũng là tuổi chẵn) ta lại vẽ vạch 2 vạch ngắn – – (hào âm). Vạch của người chồng ở trên, người vợ ở dưới.
Với tháng thụ thai của hai vợ chồng là tháng 12 (tháng chẵn), thì vẽ 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở vị trí giữa 2 vạch của người chồng và vợ.
Ta sẽ có quẻ Khôn (giúp sinh con gái theo ý muốn, sinh con theo y muon).
Ví dụ 3
Tuổi âm của người chồng là 38 (tuổi chẵn) thì vẽ 2 hào ngắn – – (hào âm). Tuổi âm của người vợ lúc đó là 33 (tuổi lẻ) thì vẽ 1 một hào dài __ (hào dương). Với tháng thụ thai là tháng 10 (tháng chẵn), thì vẽ 2 vạch ngắn – – (hào âm) ở giữa 2 vạch của người chồng và vợ. Khi đó ta có quẻ Chấn (sinh con trai).
* Nếu thấy rắc rối với cách tính trên thì có thể áp dụng cách rút gọn sau:
Xem tuổi âm của người cha và mẹ là tuổi chẵn hoặc tuổi lẻ (tuổi chẵn là 20, 22, 24… hoặc 30, 32, 34… tuổi lẻ là 21, 23, 25… hoặc 31, 33, 35…).
Xem tiếp tháng thụ thai của hai vợ chồng là chẵn hay lẻ (tháng chẵn: 2, 4, 6, 8, 10, 12; tháng lẻ: 1, 3, 5, 7, 9, 11). Ta sẽ tính ra ngay:
– Với quẻ 2 chẵn 1 lẻ = sinh con trai theo ý muốn (gồm các quẻ: Chấn, Cấn, Khảm).
– Với quẻ 2 lẻ 1 chẵn = sinh con gái theo ý muốn (gồm các quẻ: Tốn, Đoài, Ly).
– Với quẻ 3 chẵn = sinh con gái theo ý muốn (quẻ Khôn).
– Với quẻ 3 lẻ = sinh con trai theo ý muốn (quẻ Càn).
Ví dụ: Người cha 30 tuổi (chẵn), người mẹ 29 tuổi (lẻ), thụ thai tháng 7 (lẻ) là sẽ sinh bé gái. Đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai (hay còn gọi là du doan gioi tinh thai nhi theo tuoi bo me) hoàn toàn trong tầm tay nếu bạn không quá vội vàng.
(Chú ý: Khi kiểm tra cách tính này trong gia đình mà bố mẹ đã qua 1 lần sinh nở để kiểm nghiệm đúng sai. Để tránh sai sót, các bố mẹ nên tính tháng sinh trước rồi sau đó đếm ngược lại 10 tháng.
Ví dụ em bé chào đời vào tháng 5, ta đếm ngược lại đến tháng 8 năm trước là đủ 10, tức tháng 8 đó người mẹ thụ thai thành công. Sau đó vẽ hào ngắn dài của cả 3 yếu tố để kiểm chứng.

Xem thêm:  Protandim có tốt không? Công dụng đáng kinh ngạc của sản phẩm

Xem giới tính thai nhi sắp chào đời theo phương pháp dân gian

Các ông bố bà mẹ ngay khi mới bắt đầu mang thai thường háo hức dựa vào một số dấu hiệu của người mẹ để đoán xem thai nhi trong bụng là bé trai hay bé gái. Dưới dây là một số dấu hiệu đặc trưng có tỉ lệ chuẩn xác khá cao:
Hình dáng của bụng: Được biết hình dáng của bụng bầu chính do hình dáng của túi thai quyết định. Thường nếu bụng của người mẹ nhọn nghĩa là túi thai dài, khả năng cao sẽ sinh con trai. Nếu bụng tròn thì khả năng cao giới tính của thai nhi sắp chào đời là con gái.
Bề mặt da: Khi mang thai nếu da mịn màng và gần như ít nổi mụn thì rất có thể bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu mọc mụn toàn thân, da dẻ xấu hơn thì nhiều khả năng bạn đang mang thai bé gái.
Nhịp tim: Nếu trong quá trình khám thai, kết quả siêu âm, đo tim thai cho thấy tim bạn đập dưới mức 140 nhịp/phút thì 99% là bạn đang mang thai một bé trai. Nếu nhịp tim đo được trên mức 150 nhịp/phút thì có thể chính bạn sẽ sinh con gái theo ý muốn.
Thói quen ăn uống: Kết quả thực tế cho thấy, trong thai kì nếu người mẹ thích thực phẩm mình vốn vẫn thích thì bạn đang mang thai một bé trai; ngược lại nếu bạn thèm ăn những món “ngược đời” hoặc trước kia rất sợ, ghét thì khả năng em bé trong bụng là con gái.
Tình trạng ốm nghén: Đây là là một triệu chứng hết sức bình thường của thai kỳ với mọi người mẹ. Nếu bạn hay bị nghén vào buổi sáng suốt toàn bộ thai kỳ, ảnh hưởng kéo theo là dinh dưỡng hàng ngày bị giảm khả năng thu nạp thì 90% bạn đang mang bầu bé gái. Ngược lại nếu thời kỳ ốm nghén ngắn hơn thì rất có thể bạn đang có một bé trai.

Xem thêm:  [Tổng Hợp] Thực Phẩm Chức Năng Chống Rụng Tóc Của Mỹ Tốt

Chuyên gia Phan Vũ Mạnh Đức – một chuyên gia phong thủy có tiếng với bề dày 20 năm nghiên cứu phong thủy ứng dụng giới thiệu với bạn đọc 8 mẹo vàng để sinh con trai theo ý muốn năm 2018 như sau:
Các yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến con cái gồm: Hướng nhà (cửa và cổng), phòng ngủ, phòng bếp – hướng bếp, nước và khu vệ sinh.
Đặt hướng nhà (hoặc mở cổng, cửa, cửa sổ phòng ngủ) ở hướng sinh khí theo tuổi chồng; đặt phòng bếp trấn tuyệt mệnh, cửa bếp lò quay hướng sinh khí; kê giường ngủ ở cung Thiên y.
Nếu không thể thay đổi hướng nhà, hướng bếp hoặc kê đặt giường ngủ… đúng yêu cầu phong thủy, thì phải làm “tự vượng thiên y” bằng cách “du lịch” đến phương thiên y theo tuổi người chồng, sinh hoạt vào khoảng giờ Tý đến giờ Dần trong tư thế “âm trên dương dưới”.
Với phương án nêu trên, phong thủy cho rằng khả năng cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác để sinh con theo ý muốn của vợ chồng phạm “tuyệt mệnh” có thể đạt tới 76%.
Nếu đã “hóa giải tuyệt mệnh” mà vẫn không thể sinh con thì phải kết hợp phong thủy với y học.

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô