Sunday, June 23, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất 2018

  Tóm tắt nội dungHướng dẫn cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất 2018Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone  Hướng dẫn chi…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Hai 21, 2018 Thẻ:,

 

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone nhanh nhất 2018

Ứng tiền Mobifone là tiện ích dịch vụ có thể giúp bạn tạm ứng nhanh chóng cho tài khoản thuê bao di động của mình trong những trường hợp khẩn cấp cần dùng mà không thể nạp thẻ cào được, với số tiền dao động từ 3.000đ đến 50.000đ/ lần. Tùy vào mỗi số thuê bao di động khác nhau mà nhà mạng mobifone sẽ quy định hạn mức số tiền thuê bao được ứng. Để tìm hiểu rõ hơn về các mức ứng này bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết  sau đây.

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone  

Hiện nay nhà mạng Mobifone đã triển khai 2 dịch vụ ứng tiền. Đó là ứng tiền thông thường với số tiền ứng là 3000đ và ứng tiền tự động từ 5000đ – 50.000đ/lần ứng.

Hướng dẫn chi tiết dịch vụ ứng tiền Mobifone ở mức 3.000đ

 • Cú pháp ứng tiền của Mobifone: Soạn tin UT gửi 900sau đó bạn xác nhận thao tác ứng tiền trong vòng 10 phút. Với cú pháp này Mobifone sẽ cho bạn ứng ngay 3.000đ cộng vào tài khoản khuyến mãi 3.
 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone hoạt động tối thiểu 360 ngày – kể từ thời điểm kích hoạt.
 • Điều kiện ứng tiền: Tại thời điểm ứng tiền tài khoản của bạn nhỏ hơn 300đ.
 • Cước phí ứng tiền: 300đ/lần ứng.
 • Số tiền ứng sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng hoặc trừ vào số tiền khách hàng nhận được từ dịch vụ bắn tiền của Mobifone. Nhà mạng sẽ trừ vào tài khoản của bạn là 3000đ (tiền ứng) + 300đ (phí dịch vụ).
Xem thêm:  Trọng tài chính bắt trận đấu U23 việt nam - U23 Uzbekistan

Nếu như có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ fast credit ứng từ 5000đ – 50.000đ.

Cách ứng tiền của Mobifone từ 5000đ – 50.000đ:

Dịch vụ Fast credit ứng tiền Mobifone từ 5000đ – 50.000đ sẽ giúp khách hàng luôn đảm bảo được liên lạc khi điện thoại hết tài khoản mà người dùng chưa có điều kiện nạp thẻ.

Hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone

Hướng dẫn ứng tiền của Mobi từ 5000đ – 50.000đ: 

Để ứng tiền Mobifone từ 5000đ trở lên khách hàng chỉ cần thực hiện theo gợi ý sau:

Khi thuê bao của bạn hết tiền Mobifone sẽ tự động gửi tin nhắn đề nghị ứng tiền đến cho thuê bao (thuê bao đáp ứng được điều kiện của nhà mạng), trong tin nhắn của nhà mạng có nêu rõ số tiền được ứng và số tiền phí phải trả. Thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ từ tổng đài 9015 hoặc 9779 của Mobifone. Để sử dụng dịch vụ ứng tiền Fast Credit Mobifone bạn thực hiện theo cú pháp sau:

 • Xác nhận thao tác ứng tiền Mobifone từ dịch vụ ứng tiền Fast Credit bằng cách soạn tin Y gửi 9015 (hoặc gửi đến 9779 – tùy vào đầu số gửi tin nhắn đến khách hàng)
 • Nếu không muốn ứng tiền bạn soạn tin TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ. Khi thực hiện từ chối thì những lần tiếp theo bạn sẽ không nhận được SMS mời ứng tiền.
 • Để đăng ký dịch vụ ứng tiền của Mobifone bạn soạn DK gửi 9015 để kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền Fast Credit sau khi từ chối.
Xem thêm:  Vợ yêu tiếng anh là gì

 Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng tiền của Mobifone tự động:

 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Mobifone trả trước hoạt động tối thiểu 3 tháng.
 • Điều kiện ứng tiền:
  • Tại thời điểm ứng tiền tài khoản của thuê bao còn dưới 5000đ.
  • Mức tiêu dùng tài khoản của thuê bao trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ.
 • Hạn mức ứng tiền: Tùy thuộc vào số tiền tiêu dùng của khách hàng trong tháng gần nhất mà Mobifone cho khách hàng ứng tiền với các mức tiền khác nhau trong khoảng từ 5.000 – 50.000 đồng/lần ứng. Số tiền ứng sẽ được nêu cụ thể trong tin nhắn mà tổng đài Mobifone gửi đến cho khách hàng.
 • Cước phí dịch vụ: 10% – 30% số tiền được ứng (chi tiết phí dịch vụ được đính kèm trong tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài Mobifone).
 • Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính sử dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng. Khách hàng có thể sử dụng tiền ứng để trải nghiệm tất cả các dịch vụ của nhà mạng và thực hiện đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại của mình.
 • Số tiền ứng + phí dịch vụ sẽ được trừ trong lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng.

Ứng tiền là dịch vụ tiện ích giúp đảm bảo liên lạc của khách hàng những khi cần thiết do đó những khách hàng đang sử dụng thuê bao Mobifone trả trước nên ghi nhớ những cú pháp hướng dẫn ứng tiền Mobifone vào sổ tay của mình để có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Hy vọng rằng bài hướng dẫn cách ứng tiền Mobifone trên sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho mỗi khách hàng những khi hết tài khoản!

Xem thêm:  Mẫu báo cáo công việc - Báo cáo công việc hằng ngày