Saturday, July 13, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Mua tấm pin mặt trời ở đâu giá rẻ chất lượng nhất tại Việt Nam

  Tóm tắt nội dungMua tấm pin mặt trời ở đâu giá rẻ chất lượng nhấtMua tấm pin mặt trời…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Tư 4, 2018

 

Mua tấm pin mặt trời ở đâu giá rẻ chất lượng nhất

Lâu nay bạn vẫn thường nghe đến điện mặt trời, sử dụng ánh nắng mặt trời tạo ra điện. Bạn muốn biết cách hoạt động của tấm pin như thế nào để có thể tạo ra điện… Hay bạn muốn mua tấm pin về để tự lắp đặt và sử dụng điện từ mặt trời. Nhưng bạn không biết mua tấm pin mặt trời ở đâu giá rẻ chất lượng nhất.

Trong bài viết này Lâm Hùng Pro xin chia sẻ cho bạn một số nơi cung cấp tấm pin mặt trời giá rẻ. Cũng như giá tấm pin mặt trời tại Việt nam hiện nay. Hi vọng có thể cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về điện từ mặt trời.

Mua tấm pin mặt trời ở đâu?

Hiện nay tại Việt nam có rất nhiều công ty cung cấp pin mặt trời chính hãng của Jinko, SMA Solar, LG Solar , First Solar như : Vũ Phong, Worldtech Solar…. Bạn có thể tìm hiểu tại Website vuphong.vn hay www.worldtechsolar.com 

Đây là một trong hai nhà cung cấp pin mặt trời, điện mặt trời uy tín.Hùng và một số bạn bè cũng đã và đang sử dụng hệ thống điện mặt trời này.

Xem thêm:  “Bỏ túi” những câu thơ ngắn về tình yêu hay và ý nghĩa

tấm pin mặt trời

Mua tấm pin mặt trời giá rẻ ?

Một điều Hùng muốn gửi đến các bạn là tiền nào của đó thôi các bạn. Trước đây Hùng cũng đã sử dụng sản phẩm của một số hãng khác. Giá khá rẻ nhưng chất lượng thì không như ý mình lắm, sau khi mình chuyển qua dùng pin mặt trời của Worldtech Solar thì thấy ổn định hơn. Và hơn thế nữa là chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật bên này cũng rất tốt. Bạn có thể tham khảo Giá bán tấm pin năng lượng mặt trời ở Việt Nam của Worldtech Solar.

Pin mặt trời có thể tự lắp được không ? 

Hoàn toàn có thể được, tuy nhiên bạn sẽ khó khăn trong việc vận hành nó. Nếu không có sự hỗ trợ từ kỹ thuật hệ thống có thể không hoạt động đúng công suất. Với chi phí không cao bạn nên liên hệ nhà cung cấp để được tư vấn.

Thêm một tin vui Hùng muốn chia sẻ cho các bạn là hiện nay điện mặt trời đã được nhà nước khuyến khích sử dụng. Cũng như có những cơ chế về thu mua điện, chính vì vậy đây là cơ hội tốt để các bạn đầu tư ngay hôm nay.

Làm sao để liên hệ kỹ thuật tư vấn lắp đặt pin mặt trời?

Hùng bật mí cho các bạn tổng đài chăm sóc khách hàng đó là 1900 2029. Bạn chỉ cần gọi đến sẽ có người tư vấn chi tiết cho các bạn.

Xem thêm:  Hợp đồng xây dựng nhà ở

Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm Với hơn 2.000 đồng/Kwh giá mua điện mặt trời ngày càng Hot

Comments


Trả lời


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *