Tuesday, June 18, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Giải nghĩa NSF có nghĩa là gì?

Trên các dụng cụ như môi, muỗng sắt hoặc các giá kệ, nồi niêu trong nhà bếp, các dụng cụ…

By Dương Ngọc , in Ẩm Thực - Thực Phẩm , at Tháng Năm 20, 2019

Trên các dụng cụ như môi, muỗng sắt hoặc các giá kệ, nồi niêu trong nhà bếp, các dụng cụ khác trong gia đình của bạn chắc hẳn có chữ NSF. những dụng cụ có chữ NSF in trên sản phẩm lại thường được người mua rất ưa dùng. Lý do là gì bạn có biết không? Bạn có biết NSF có nghĩa là gì không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

NSF có nghĩa là gì?

NSF thực chất là viết tắt của từ International Sanitation Foundation. Đây là tên của  một tổ chức riêng, là tên của giấy cấp giấy chứng nhận về việc đảm bảo vệ sinh và sự an toàn của vật dụng trong gia đình. Đây là tổ chức hoạt động kiểm tra về sự an toàn và khả năng đạt tiêu chuẩn an toàn đồ dùng được tin tưởng nhất.

nsf co nghia gi trong an toan ve sinh thuc pham

NSF có nghĩa là gì trong an toàn vệ sinh thực phẩm

Tên viết tắt này được khắc trên các sản phẩm để chứng nhận rằng đã được kiểm chứng về sự an toàn. Ngoài ra, bên tổ chức này còn cung cấp giấy chứng nhận cho bên nhà sản xuất sản phẩm để chứng tỏ rằng sản phẩm của họ là rất đáng tin dùng. Những người hoạt động bên NSF này để cao về chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng. Vì vậy những chứng nhận, việc làm của họ là vì lợi ích chung, phi lợi nhuận và phi chính phủ.

Xem thêm:  Cập nhật bảng giá bánh trung thu 2020 sỉ lẻ tại Hội An Mooncake

Có thể nói đây là một tổ chức liên kết hoạt động khá tốt và rất được tin cậy bởi các quốc gia cũng như những người dân tiêu dùng bình thường.

Tại sao nên sử dụng đồ đã được NSF kiểm chứng và thông qua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm được sản xuất và bày bán. Những sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ, không có công ty bảo hành vẫn lưu thông ngang nhiên. Những sản phẩm ấy được lưu hành lậu với những sản phẩm chính hãng mà người dùng không thể nào phát hiện ra được.

Bởi vì vậy, tổ chức NSF với việc kiểm tra và cấp giấy chứng nhận an toàn cho sản phẩm là việc nên làm. Tại sao bạn nên dùng các sản phẩm đã được NSF kiểm chứng rồi?

Thứ nhất đó chính là sự an toàn của sản phẩm. Những sản phẩm nhận được giấy phép lưu hành của NSF là sản phẩm đã được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng cũng như về độ an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, lựa chọn những sản phẩm NSF là điều nên làm.

nsf co nghia la gi trong thuc pham

Sử dụng những sản phẩm NSF thông qua

Thứ hai, sử dụng những sản phẩm đã được NSF thông qua, người tiêu dùng sẽ không cần lo lắng về hàng giả, hàng lậu với những chất độc hại do việc sản xuất sản phẩm lậu gây ra. Giá cả của sản phẩm cũng sẽ hợp lý hơn và bạn có thể an tâm khi sử dụng. Chính vì thế mà các nhà sản xuất các sản phẩm đồ dùng trong gia đình lại rất quan trọng việc xin thông qua của NSF. Bởi người dùng hiện nay luôn muốn đảm bảo an toàn chất lượng khi sử dụng.

Xem thêm:  Cập nhật bảng giá bánh trung thu 2020 sỉ lẻ tại Hội An Mooncake

Trên đây là những thông tin rất cần thiết mà bạn nên nhớ để có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình của bạn.NSF có nghĩa là gì bạn đã nắm được rồi phải không nào? Hãy sử dụng những sản phẩm đã được thông qua bởi NSF để có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn nhé!