Saturday, July 13, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


6 phần mềm thiết kế Catalogue online chuyên nghiệp nhất

Nếu bạn đang muốn thiết kế Catalogue online hay thắc mắc “Thiết kế Catalogue bằng phần mềm nào”, hãy tham…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Chín 14, 2019

Nếu bạn đang muốn thiết kế Catalogue online hay thắc mắc “Thiết kế Catalogue bằng phần mềm nào”, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi xin chia sẻ list phần mềm thiết kế Catalogue online chuyên nghiệp nhất.

1. Thiết kế Catalogue online với DeskTop Author

 DeskTop Author là công cụ thiết kế Catalogue được đánh giá cao,  là công cụ trợ lực hiệu quả cho marketing điện tử ngày nay. Với phần mềm này người dùng có thể tạo ngay được một album ảnh sử dụng các template, thiết kế trang có sẵn đẹp mắt và chuyên nghiệp.

5 phần mềm thiết kế Catalog online chuyên nghiệp nhất

DeskTop Author – Phần mềm thiết kế catalogue online

Công cụ này hỗ trợ cho marketing điện tử thông qua e-brochure, e-book… E-book được tạo bởi phần mềm DeskTop Author có kiểu dáng cũng như cơ chế hoạt động như một quyển sách . Điều đó khiến ấn phẩm này trở nên trực quan hơn, sinh động hơn. Thêm vào đó, dung lượng của sách cũng rất nhỏ nên khiến việc lưu trữ và đăng lên web trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Sản phẩm hoạt động như một cuốn tạp chí trực quan, sinh động, truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả.

Xem thêm:  Hình ảnh động

>>>> Tham khảo thêm: In Catalogue giá rẻ và những thông tin cần nắm trước khi đặt in các mẫu Catalogue

2. eBooksWriter PRO – Phần mềm thiết kế Catalogue online “đẳng cấp”

Cũng là một phần mềm thiết kế điện tử xong eBooksWriter thực sự là một phần mềm “đẳng cấp”. Công cụ này có khả năng  “ảo hóa” chương một cách chuyên nghiệp.

5 phần mềm thiết kế Catalog online chuyên nghiệp nhất

BooksWriter PRO – Thiết kế catalog online

Đây là một phần mềm ebook toàn diện, được đánh giá là một môi trường thiết kế Catalogue chuyên nghiệp. Người dùng có thể tạo lập một tác phẩm ebook của mình bằng một động tác nhấn chuột, số lượng ebook lên tới 260.000 trang. Thêm vào đó, nó cũng giúp người dùng bảo vệ ebook của mình bằng cách đặt mật khẩu cho nhiều trang hay toàn bộ ebook.

Với nhiều tính năng hữu ích, công cụ này giúp bạn thiết kế ra những ấn phẩm của mình chỉ bằng những thao tác đơn giản. Khả năng sử dụng số lượng trang lớn giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không bị hạn chế.

3. Phần mềm catalogue online VRbrochure FX Professional

Phần mềm thiết kế catalogue VRbrochure FX Professional là một công cụ sáng tạo catalog và brochure điện tử rất chuyên nghiệp. Công cụ này có sự tích hợp nhiều tính năng . Tuy nhiên, nó lại dễ sử dụng , là sự chọn lựa lý tưởng cho người mới bắt đầu.

5 phần mềm thiết kế Catalog online chuyên nghiệp nhất

VRbrochure FX Professional

Với VRbrochure FX Professional, người dùng có thể thoải mái sáng tạo với tất cả những gì họ muốn nhờ các hiệu ứng đặc biệt và một kho tàng template đa dạng.

Xem thêm:  Gợi ý cách vẽ tranh đề tài trò chơi dân gian - Cho tôi xin một vé về tuổi thơ

Đặc biệt, phần mềm còn cho phép trích xuất ấn Thêm vào đó, VRbrochure FX Professional còn có khả năng tạo ra các kiểu bản đồ hoặc kế hoạch trực quan làm tăng tính trải nghiệm cho người dùng.

4. Phần mềm thiết kế Catalogue online CD FrontEnd PRO

Công cụ CD FrontEnd PRO giúp người dùng dễ dàng tạo ra những mẫu brochure, catalog đẹp và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể trình chiếu tự động chạy trên đầu VCD hoặc DVD hoặc xuất file với các thể loại tệp thông dụng như: MP3, PowerPoint PPT PPS, Acrobat PDF, Word DOC, Wordperfect, video, MPEG, MOV, AVI, ảnh, AutoCAD DXF, Corel CDR,…

5 phần mềm thiết kế Catalog online chuyên nghiệp nhất

Catalogue online CD FrontEnd PRO

Người dùng cần đưa đĩa CD tự chạy vào đầu đĩa rồi một trình duyệt web sẽ hiển thị và ban có thể chỉnh sửa, bổ sung tùy ý.

Để tăng thêm trải nghiệm thì công cụ này cũng hỗ trợ bổ sung thêm nhạc, video, đường dẫn hay bất kỳ nút nhấn nào vào tài liệu để cụ thể hóa mục đích trình bày.

5. 3D Max – công cụ thiết kế Catalogue 3D 

Đây là phần mềm cao cấp, được tạo lập các hình ảnh và hoạt hoạ 3D . Chính vì thế, 3D Max đòi hỏi kiến thức khá cao của người dùng , thường chỉ dành cho những người chuyên nghiệp.

Công cụ thiết kế Catalogue này hướng tới các đối tượng và lĩnh vực rộng lớn hơn, chẳng hạn như phát triển game video, xây dựng các chương trình truyền hình thương mại, hoặc dùng để tạo lập các hiệu ứng trong phim ảnh. Thế nhưng, nếu thành thạo 3D Max thì bạn cũng có thể tạo cho mình các e-catalog chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm:  Uốn cúp đuôi - Top 10 kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang vai đẹp nhất 2017

6. VRbrochure FX Professional – phần mềm thiết kế Catalogue chuyên nghiệp

Đây là sản phẩm khởi tạo Catalogue chuyên nghiệp và được đánh giá cao hiện nay. VRbrochure FX Professional 7.0 được tích hợp rất nhiều tính năng nhưng rất dễ sử dụng và không tốn nhiều thời gian.

5 phần mềm thiết kế Catalog online chuyên nghiệp nhất

VRbrochure FX Professional – Phần mềm thiết kế catalogue online

Công cụ này giúp người dùng tạo ra tất cả những gì mà họ tưởng tượng như vật thể 3D, slide trình chiếu, hoạt hoạ, ảnh, text hoặc nhạc… với các hiệu ứng đặc biệt và một kho tàng template phong phú, có thể trích xuất xem ở môi trường Flash hoặc Java.

Đặc biệt,  e-brochure được tạo ra có thể xem trên nhiều trình duyệt và hệ điều hành: IE, Firefox, Opera và Safari.

Với những chia sẻ trên, bài viết hi vọng đã đem đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm hiểu phần mềm thiết kế Catalogue online đầy đủ và hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH IN NAM SƠN

  • ĐC1 : 5a/5 Đường 22/12, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
  •  ĐC2 : 561 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
  • Tel : (02743).743.743 – 0968.19.49.19
  • Email : inannamson@gmail.com phongkinhdoanh1.innamson@gmail.com
  • Website: https://innamson.com