Tuesday, June 18, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Dịch vụ QR pay Agribank là gì?

Con người trong cuộc sống hiện nay nhận được rất nhiều những dịch vụ phục vụ tận nơi từ các…

By Dương Ngọc , in Công Nghệ, Kinh Tế, Marketing , at Tháng Năm 20, 2019

Con người trong cuộc sống hiện nay nhận được rất nhiều những dịch vụ phục vụ tận nơi từ các ứng dụng thông minh internet. Các ngân hàng hiện nay cũng sử dụng sự trợ giúp của các dịch vụ internet để phục vụ con người. Một dịch vụ mới ra đời mà có thể bạn đã dùng qua đó là các Banking online. Vậy bạn có biết QR pay Agribank là gì không?

QR pay Agribank là gì?

Hiện nay các hệ thống ngân hàng có cho ra đời các app Banking online rất tiện dụng cho người sử dụng. Các App ngân hàng liên kết thanh toán với nhiều những dịch vụ khác rất tiện lợi. Trong đó, dịch vụ QR pay Agribank là một dịch vụ điện toán thanh toán rất tiện lợi. Người dùng không cần phải đến tận nơi ngân hàng để thanh toán tiền nữa. Cùng không cần phải đến tận nơi để mua vé máy bay, vé xem phim,…

qr pay agribank trong cong nghe la gi

QR pay Agribank là gì

Dịch vụ QR pay Agribank là dịch vụ hỗ trợ liên kết các dịch vụ để thanh toán bằng hình thức online cho người sử dụng dịch vụ. Đây là một loại hình thức mới có thể giúp cho người sử dụng có thể kết hợp nhiều dịch vụ với nhau khi sử dụng ngân hàng Agribank.

Sử dụng QR pay Agribank có những lợi ích gì

Hiện nay, không chỉ riêng mình ngân hàng Agribank mà tất cả các ngân hàng khác đều sử dụng các app để hỗ trợ dịch vụ khách hàng bằng hình thức banking online. Và người dùng cũng rất hài lòng với dịch vụ thanh toán mới này của ngân hàng. Bởi như vậy sẽ giúp cho khách hàng có được rất nhiều lợi ích.

Xem thêm:  Giá gỗ - Bảng giá gỗ ốp tường smartwood

Thứ nhất, khi sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức cho thời gian di chuyển để đến tận nơi thanh toán cho các dịch vụ mà họ muốn sử dụng. Muốn mua vé máy bay, muốn mua vé xem phim, muốn thanh toán tiền điện nước hằng tháng,… khách hàng đều có thể thanh toán ngay trên tài khoản Banking online này.

Thứ hai, khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có thể được hưởng rất nhiều ưu đãi bất ngờ. Người dùng có thể được giảm giá khi thanh toán tiền điện nước, nhận được các mã giảm giá khi mua đồ ăn, khi liên kết với các dịch vụ xe công nghệ hiện nay. Mua vé máy bay, mua vé xem phim được ưu tiên với những voucher giảm giá bất ngờ và nhiều phần quà hấp dẫn các mùa kỷ niệm.

qr pay agrbank la gi trong viec thanh toan ngan hang

Sử dụng Banking online thanh toán trong vòng 1s

Sử dụng dịch vụ Banking online của ngân hàng đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được công sức mà lại được nhận nhiều ưu đãi nữa. Quá hoàn hảo đúng không nào?

Khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh, tải app về sau đó đăng ký tài khoản và thế là có thể sử dụng dịch vụ QR pay Agribank rồi. Những khách hàng mới cài đặt còn nhận được thêm nhiều khuyến mãi giảm giá cực khủng của ngân hàng nữa nhé!

Xem thêm:  Cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản nhất trong năm 2019

Với những thông tin trên đây có lẽ bạn đã biết QR pay Agribank là gì rồi đúng không nào? Hãy sử dụng dịch vụ để nhận được nhiều ưu đãi nhé! Vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm công sức mà lại có thể nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Còn chần chừ gì nữa, hãy trải nghiệm ngay nhé!