Saturday, July 13, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Slime là gì – Cách làm slime không cần hồ

  Tóm tắt nội dungSlime là gì – Cách làm slime không cần hồNhững vật liệu cần có để làm…

By Dương Ngọc , in Công Nghệ, Kinh Tế, Marketing Tin tức , at Tháng Mười Một 14, 2017 Thẻ:, , , ,

 

Slime là gì – Cách làm slime không cần hồ

Thời gian qua có rất nhiều bạn gửi mail về cho afdevinfo.com với nội dung Slime là gì? Cách làm Slime trong suốt… Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ bạn tất tần tật về Slime cũng như cách làm sản phẩm này không cần hồ hiệu quả nhất.

Slime là một trong các món đồ chơi rất thú vị được rất nhiều bạn yêu thích. Chúng ta có rất nhiều cách để làm slime nhưng đôi khi bạn cần làm slime mà lại không có đầy đủ nguyên liệu. Sau bài hướng dẫn này bạn sẽ không còn lo lắng về nguyên liệu nữa vì chúng được làm từ những thứ dùng hằng ngày. Slime sự kết hợp hoàn hảo giữa dầu gội đầu và kem đánh răng. Hãy cùng Lâm Hùng tìm hiểu cách làm nhé.

Những vật liệu cần có để làm Slime

Dầu gội có nhãn hiệu, không quá loãng

Kem đánh răng

Thìa

Bát nhỏ

Tủ đông

Tinh bột ngô (tùy chọn)

Hướng dẫn cách làm Slime

Bước 1 Đảm bảo dùng đúng loại dầu gội. Khi làm slime với dầu gội và kem đánh răng, bạn cần dùng đúng loại dầu gội. Dầu gội đầu thuộc dòng nào không quan trọng nhưng nó phải đặc và không quá loãng. Còn kem đánh răng thì dùng loại nào cũng được.

Xem thêm:  Phía sau một cô gái

slime

Bước 2 Cho dầu gội vào bát. Thêm kem đánh răng. Bạn nên lấy lượng dầu gội và kem đánh răng bằng nhau nhưng đừng đổ đầy bát!

Bước 3 Khuấy đều. Dùng thìa hoặc cây để khuấy dầu gội và kem đánh răng. Khuấy đến khi dầu gội và kem đánh răng thành hỗn hợp đều. Thời gian thực hiện tùy thuộc vào loại sản phẩm bạn dùng và tốc độ khuấy.Tuy nhiên, lưu ý đừng khuấy quá nhanh để không làm hỗn hợp bắn ra ngoài!Đây là việc hiển nhiên nhưng nên nhớ rửa sạch thìa sau khi thực hiện. Cho thìa còn dính hỗn hợp vào miệng sẽ không tốt.

slime

Hình ảnh làm slime tại nhà 

Bước 4 Cho hỗn hợp dầu gội và kem đánh răng vào tủ đông khoảng 10 phút hoặc hơn tùy thuộc vào loại dầu gội mà bạn dùng. Nên nhớ kiểm tra để đảm bảo hỗn hợp không bị đông cứng như kem. Bạn chỉ cần nó đông lại chứ không cứng.

slime

Bước 5 Lấy hỗn hợp ra khỏi tủ đông. Sau khoảng 10 phút, chúng ta lấy hỗn hợp ra khỏi tủ đông và tiếp tục khuấy đều. Nếu hỗn hợp vẫn còn ướt và dính, bạn nên thêm kem đánh răng hoặc cho hỗn hợp vào tủ đông.

Bạn có thể thêm bột ngô hoặc bột mì lên bề mặt nếu có sẵn nhưng đừng cho quá nhiều. Nếu bạn muốn slime có màu thì thêm màu thực phẩm và cho hỗn hợp vào tủ đông khoảng 2 phút.

Xem thêm:  Cách đăng ảnh lên instagram bằng máy tính

slime

Để sản phẩm thêm phần lấp lánh, bạn có thể khuấy thêm nhũ kim tuyến vào hỗn hợp và cho vào tủ đông khoảng 2 phút.

slime

6. Thành phẩm: Sau khi thành phẩm, bạn nên cất trong lọ hoặc hộp có nắp đóng kín.

Trên đây là 6 bước đơn giản giúp bạn làm Slime tại nhà tốt nhất. Hi vọng bài viết trên có thể cung cấp đầy đủ thông tin và bổ ích cho bạn. Bạn thấy hay hãy chia sẻ lên facebook để tạo động lực cho mình trong những bài viết sau nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem một số hình ảnh mũi tên trái tim đẹp tại đây