Tuesday, May 21, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Sử dụng máy lạnh Sharp một cách thông minh

Bạn đã biết cách sử dụng máy lạnh Sharp một cách thông minh, tận dụng tối đa các tính năng…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Một 19, 2018

Bạn đã biết cách sử dụng máy lạnh Sharp một cách thông minh, tận dụng tối đa các tính năng của máy hay chưa? Bạn có biết loại máy có công suất bao nhiêu thì hợp với căn phòng của bạn không? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách dùng máy lạnh thông minh và hiệu quả nhất.

Chọn máy lạnh Sharp có công suất phù hợp

Với những gia đình đang có ý định tìm mua máy lạnh điều hòa không khí trong màu hè này thì việc biết và lựa chọn loại máy có công suất phù hợp với căn phòng là hết sức quan trọng. Sản phẩm máy lạnh Sharp 2 ngựa sẽ hoạt động hiệu quả nhất trong một không gian cân đối.

Theo đó, nếu căn phòng của bạn có diện tích vừa phải khoảng 15 m2 đến 20 m2 thì nên lắp đặt dòng máy Sharp có công suất 12.000 BTU/h. Còn nếu căn phòng gia đình bạn có diện tích lớn hơn từ 20m2 đến 30 m2 nên chọn loại Sharp có công suất 24.000 BTU/h.

may lanh sharp

Ngoài ra, người tiêu dùng nên nghiên cứu vị trí lắp đặt máy sao cho phù hợp nhất. Máy lạnh nên được lắp ở vị trí mà phía trước không có vật cản. Có như vậy khả năng làm lạnh của máy mới hoạt dộng tốt nhất, luồng khí mát mới có thể dễ dàng lan tỏa đến vị trí người dùng.

Xem thêm:  Hình ảnh phòng khách đẹp

Một mẹo nhỏ giúp máy làm lạnh nhanh hơn là tránh lắp đặt máy ở vị trí bị ánh nắng ngoài trời trực tiếp chiếu vào. Việc này sẽ giúp máy khởi động và làm mát nhanh hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thì có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên kỹ thuật của đơn vị phân phối máy lạnh giá sỉ Blue Sea theo số  Hotline 09 18 22 78 98.

Máy lạnh Sharp – Điều chỉnh hướng gió vừa phải

Rất nhiều người tiêu dùng bỏ qua hoặc không tiết đến tính năng thông minh này. Khi được vận hành, Sharp sẽ hoạt động ở chế độ thông thường, không có sử dụng quạt gió. Lúc này, hơi lạnh sẽ chỉ thổi tập trung về một phía trong căn phòng, khả năng làm mát sẽ bị giảm.

Vì vậy, để tối ưu khả năng làm lạnh và giúp bạn nhanh chóng tận hưởng cảm giác mát lạnh, sảng khoái thì nên lưu ý tận dụng các cánh quạt để điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp.

Cánh quạt trên các dòng máy lạnh Sharp có thể điều chỉnh hướng gió sang trái, phải, lên trên hay xuống dưới tùy mục đích người sử dụng.

Ngoài ra, bạn nên nắm được cơ chế thổi của cánh quạt để điều chỉnh mức nhiệt tối ưu nhất. Việc chỉnh nhiệt độ tùy thuộc vào từng người sử dụng. Tuy nhiên, nếu nhiệt bên trong căn phòng chênh lệch quá cao so với bên ngoài sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe con người, đặc biệt là người có làn da nhạy cảm, người có bệnh về đường hô hấp, người già và cả trẻ nhỏ.

Xem thêm:  Chế biến hạt điều thành những món ngon

Theo các chuyên gia, mức nhiệt độ chênh lệch thấp hơn khoảng 10 độ C là vừa đủ.

Nhà phân phối máy lạnh giá sỉ Blue Sea https://maylanhgiasi.net/may-lanh chuyên cung cấp các sản phẩm máy lạnh Sharp chính hãng giá rẻ tốt nhất trên thị trường TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: số 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đakao, Quận 1, HCM

Số điện thoại:  (028) 54 39 6666.