Sunday, June 23, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Tấm dán chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay

  Tóm tắt nội dungTấm dán chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay tphcmCách sử dụng tấm dán chống…


 

Tấm dán chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay tphcm

Tấm dán chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay là màng chống thấm tự dính, được cấu tạo bở Màng Film sự kết hợp giữa hỗn hợp  với hợp chất nhựa cao hợp chất có tính dẻo và đàn hồi Khả năng bám dính tuyệt hảo đối với các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng.

Cách sử dụng tấm dán chống dột mái tôn

Mái tôn nhà bị dột, thủng lỗ nhỏ hoặc lớn. chúng ta hãy dùng tấm dán chống dột mái tôn. Sản phẩm này đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi nó giá thành rẻ và đang là phương pháp phổ biến nhất bởi sự tiện lợi nhanh chóng, việc dùng tấm dán chống dột mái tôn dùng để chống thấm có tính kết dính tốt, có màng film nhôm bảo vệ tạo thành một hợp chất có tính dẻo và đàn hồi cao nên nó mang lại hiệu quả cực kỳ tối ưu, tấm dán này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt không co dãn khi trời nắng.

 

Ưu điểm của miếng dán chống dột mái tôn

Trước khi Thi công miếng dán chống dột cần chuẩn bị Bề mặt phải nhẵn, khô hoàn toàn và sạch bụi bẩn, không được dính dầu mỡ. Sau đó dán băng keo chống dột phủ lên bảo vệ và trám kín các mối nối, khe hở, lỗ thủng trên mái nhà, máng xối, tấm kim loại ngăn nước chảy từ mái xuống, ống nối xuyên tường/mái nhà, ống kim loại dẫn nước mưa từ mái xuống cống thoát nước, ống cống thoát nước. Bám dính và trám kín các ống nước và phụ kiện làm từ PVC. Bám dính và trám kín các vết nứt, mối nối chồng mí trong bê tông và trong các loại vật liệu xây dựng khác cần sự co giãn và trám kín các mối nối ghép mí

Xem thêm:  Bảng giá cửa nhôm kính

 

Giá bán sản phẩm tấm dán chống dột 140.000 một 1 vuông, khổ 1m bạn có thể cắt ra nhiều miếng nhỏ kích cỡ khác nhau để dán, vá vào những chỗ thủng của tôn rất hiệu quả.

Nếu bạn đang gặp khó khăn với miếng dán chống dột mái tôn hãy liên hệ công ty chống dột chuyên nghiệp An Gia Lâm. Chúng tôi nhận chống dột mái tôn nhà dân dụng, nhà xưởng công ty, chống thấm dột nhà vơí chi phí phải chăng, uy tín, chất lượng. ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo nâng cấp nhà, nâng nền lát gạch, sửa nhà vệ sinh.