Sunday, June 23, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh 2020 cho gia đình bạn

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại và nhu cầu chọn lựa các thiết bị vệ sinh càng…

By Afdev Cường , in Tin tức , at Tháng Tư 26, 2020

Hiện nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại và nhu cầu chọn lựa các thiết bị vệ sinh càng ngày càng tăng cao. Vậy làm thế nào để có thể chọn lựa được những sản phẩm phù hơp với không gian cũng như điều kiện của từng gia chủ. Các sản phẩm trong nhà tắm của bạn thông thường sẽ là bồn cầu, chậu rửa mặt, sen tắm, vòi chậu, phụ kiện nhà tắm ngoài ra còn có bồn tắm, bồn tiểu,….Hãy xem ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Cập nhật những xu hướng mới nhất từ các chuyên gia

Như các mẫu bồn cầu trước kia thường tập trung những mẫu có thiết kế phá cách hơn, nhiều góc cạnh hơn và kết hợp nhiều thể loại hình hơn ở trong mỗi sản phẩm. Nhưng đến năm 2019, 2020 các sản phẩm đã bắt đầu có những thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế, đánh đúng xu hướng thiết kế mới 2020 “ đơn giản và đẳng cấp”. Các bạn cũng có thể cảm nhận 2 mẫu bồn cầu ở dưới đây. Một là sản phẩm mẫu truyền thống với 2 triệu người dùng tại Việt Nam và một mẫu bàn cầu với thiết kế mới nhất đến từ INAX. Đó chính là bồn cầu INAX AC-504VAN và bồn cầu INAX AC-832VN.

Xem thêm:  Giới thiệu sơn Intoc: Xa rời nấm mốc

Đối với các sản phẩm chậu rửa mặt bằng sứ cũng có thiết kế gọn nhẹ hơn, ít góc cạnh hơn nhưng lại cực kỳ sang trọng và đẳng cấp phù hợp với hầu hết không gian nhà tắm của gia đình. Tuy sản phẩm mới có thiết kế ấn tượng hơn, đẹp hơn nhưng giá thành không chênh lệch quá nhiều do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn.
Xu hướng lựa chọn phòng tắm cho mọi nhà.

Với nhiều suy nghĩ là nhà giàu thì mới có bồn tắm trong nhà là một điều không còn tồn tại vào năm 2020. Bởi theo cập nhật từ các đại lý, siêu thị nhà tắm trên cả nước thì sản lượng bồn tắm tăng cực mạnh vào năm 2020 vừa qua. Đặc biệt là các mẫu bồn tắm chất lượng tốt giá cả phải chăng như bồn tắm xây hoặc bồn tắm Caesar có mức giá khoảng vài triệu đồng.Đây là một trong những mức giá cực kỳ phải chăng đối với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Nếu như không gian của bạn chật hẹt thì các bạn có thể sử dụng các loại bồn tắm góc, không gian rộng lớn hơn có thể sử dụng bồn tắm nằm hoặc bồn tắm đôi massage với những tính năng massage. Nếu muốn cao cấp và sang trọng hơn các bạn có thể chọn các mẫu bồn tắm của INAX, TOTO, American Standard, Ghore, Moen,… tuy nhiên đi kèm với đó là mức giá cũng cao hơn hẳn so với các hãng thiết bị vệ sinh thông thường nhé.

Xem thêm:  Bảng câu hỏi khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng mới nhất 2018

Cập nhật mức giá dành cho các sản phẩm

Thông thường vào tháng 4 hàng năm tất cả các hãng thiết bị nhà tắm lớn có mặt trên thị trường như INAX, TOTO, Caesar, American Standard bắt đầu tăng giá toàn bộ các sản phẩm của mình theo chu kỳ hằng năm. Do đó các bạn nếu sắp xếp xây nhà hoặc lựa chọn thiết bị nhà tắm tháng 2 hoặc tháng 3 có thể đặt mua ngay sản phẩm trước khi tăng giá mạnh.Chẳng hạn như các loại bồn cầu INAX vào tháng 4 hàng năm có thể tăng thêm 5-10% mỗi sản phẩm. Và những thời điểm trong năm để các bạn có thể chọn lựa đó chính là mùa xuân, mùa thu và mùa đông cuối năm. Hoặc các bạn có thể chọn mua các sản phẩm hoặc đại lý có ôm hàng giá tốt.

Cập nhật xu hướng mua combo trọn bộ thiết bị vệ sinh

Đây là một trong những xu hướng mới nổi gần đây của nhiều người khi mua thiết bị vệ sinh. Việc có vô vàn hãng thiết bị nhà tắm như INAX, TOTO, Caesar, American Standard, Viglacera, COTTO, Thiên Thanh, Hảo Cảnh,…và mỗi hãng có hàng chục cho đến hàng tram mẫu mã khác nhau khiến cho người dùng rất khó để chọn cho mình những sản phẩm ưng ý, đẹp, chất lượng mà còn lại giá cả phải chăng. Kể từ đó combo trọn bộ thiết bị nhà tắm ra đời, combo thông thường bao gồm 3 món, 4 món, 5 món hoặc 6 món như bàn cầu, chậu rửa mặt, sen tắm, vòi chậu, bồn tắm, sen cây,gương phòng tắm,… Và khi mua combo này sẽ có mức giá tốt hơn rất nhiều so với khi mua lẻ từng sản phẩm riêng biệt. Và theo như chúng tôi khi nhìn các combo nhà tắm này sẽ giúp khách hàng nhận định dễ dàng xem có phù hợp với không gian nhà tắm của gia đình không.

Xem thêm:  Tổng hợp những bài thơ buồn cảm xúc hay nhất về tình yêu

Xu hướng mua thiết bị nhà tắm bao gồm lắp đặt

Rất nhiều khách hàng sau khi mua xong các thiết bị như xí bệt, chậu rửa nhưng không biết cách lắp đặt hoặc nếu như chưa hiểu kỹ mà còn lắp đặt có thể bị hỏng các thiết bị. Do đó xu hướng mới của các đại lý cũng như cửa hàng thiết bị nhà tắm đó chính là mua thiết bị bao gồm combo lắp đặt toàn bộ các thiết bị nhà tắm.Chẳng hạn như lắp đặt bồn cầu 1 khối 500.000 VND và tháo cũ lắp mới là 800.000 VND(Đây là một mức giá tham khảo của các đại lý uy tín trên thị trường).Như vậy việc mua sắm sẽ dễ dàng hơn đối với tất cả mọi người.

Hy vọng với những xu hướng ở trên đây các bạn cũng có cái nhìn tổng quát về các thiết bị nhà tắm 2020 và bạn có thể dễ dàng hơn để chọn mua các thiết bị này nhé.