Tuesday, May 21, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Tranh phong thủy

  Tóm tắt nội dungTranh phong thủy – Tổng hợp các bức tranh phong thủy phù hợp theo tuổiNguyên tắc…

By Dương Ngọc , in Âm Nhạc - Giải Trí Tin tức , at Tháng Mười Một 10, 2017 Thẻ:, ,

 

Tranh phong thủy – Tổng hợp các bức tranh phong thủy phù hợp theo tuổi

Tranh phong thủy là loại tranh được thiết kế theo số mạng, phù hợp với tuổi của con người. Tranh phong thủy thường được treo tại phòng khách. Việc lựa chọn bức tranh phù hợp với phong thủy có thể giúp bạn làm ăn tốt hơn. 

Nguyên tắc khi treo tranh phong thủy trong nhà

Việc treo tranh cho phù hợp với phong thủy cũng phải theo các nguyên tắc như sau.

+ Tam hợp tương sinh: Việc kết hợp 3 trong 12 con giáp sẽ mang lại may mắn. Như vậy chúng ta sẽ có 4 cặp kết hợp. Theo thứ tự lần lượt là. : Hợi – Mão – Mùi; Dần – Ngọ – Tuất; Tỵ – Dậu – Sửu; Thân – Tý – Thìn.

Như vậy, Theo 4 cặp kết hợp nếu gia chủ cầm tinh của một con trong 4 cặp đó. Quý khách nên chọn những tranh có con vật chung trong cặp kết hợp. Ví dụ quý khách tuổi Hợi thì nên chọn những tranh về Mão hoặc Mùi.

+ Lục hợp tương hợp”: Đó là sáu nhóm “quý nhân”, trong mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ cho nhau, lần lượt như sau: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.

Xem thêm:  Uốn cúp đuôi - Top 10 kiểu tóc uốn cúp đuôi ngang vai đẹp nhất 2017

Những bức tranh phong thủy được nhiều người treo trong nhà như:

+ Tranh con Hổ: Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh con hổ. Đặc biệt, đối với những người tuổi Ngọ, tuổi Tuất treo tranh con hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh.

tranh phong thủy

Tranh phong thủy con Hổ

+ Tranh con Ngựa: Ngựa tượng trưng cho tốc độ, sự bền bỉ, tự do, sức mạnh và lòng quả cảm. Tranh ngựa tượng trưng cho nhân tố thứ 5 trong phong thủy là lửa, do chứa nhiều năng lượng dương nên sẽ làm tăng vận may, mang tới danh tiếng, địa vị cho gia chủ.

 

tranh phong thủy

Tranh phong thủy con Ngựa

+ Tranh phong thủy con Rồng: Tranh con rồng biểu tượng cho trí tuệ, vận may, sức mạnh, tài lãnh đạo, lòng nhân từ. Tuy nhiên, nếu tranh đặt không đúng, rồng sẽ trở nên giống rắn, hung bạo và xấu xa

 

tranh phong thủy

Tranh phong thủy con Rồng

Đó là 3 bức hình phong thủy được nhiều người sử dụng trong nhà. Dưới đây là một số hình khác,bạn cũng có thể treo cho đẹp.

tranh phong thủy

 

tranh phong thủy

 

tranh phong thủy

 

tranh phong thủy

 

Xem thêm về đá cẩm thạch phong thủy