Tuesday, May 21, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Gợi ý vẽ tranh đề tài chúc Tết ông bà đẹp và ý nghĩa

Vẽ tranh đề tài chúc Tết ông bà là phác họa ra những bức tranh thể hiện tình cảm, lòng…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Tám 23, 2019

Vẽ tranh đề tài chúc Tết ông bà là phác họa ra những bức tranh thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, kính trọng của con cháu đối với ông bà. Hãy cùng tham khảo những bức tranh về đề tài chúc tết ông bà ngay dưới đây.

Ý nghĩa câu chúc Tết và vẽ tranh đề tài chúc tết ông bà

Mùa xuân đến là dịp tất cả các thành viên trong gia đình đoàn tụ cùng nhau quây quần đón tết trong không khí ấm áp và vui vẻ. Là cùng nhau chúc cho nhau những điều hay và ý nghĩa để cầu chúc những điều tốt lành cho một năm mới bắt đầu.

vẽ tranh đề tài chúc tết ông bà

Vẽ tranh đề tài chúc tết ông bà

Và quan trọng nhất là hãy dành những câu chúc tết đến cho ông bà để bày tỏ sự hiếu thảo, kính yêu của mình. Hãy gửi những lời chúc tết dưới đây đến cho ông bà của mình trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé!

  1. Con xin kính chúc ông bà một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà, nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà đã dành cho con.
  2. Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.
  3. Ông bà là người cháu yêu thương, kính trọng nhất, ông bà luôn là tấm gương dạy dỗ cháu nên người. Không có ông bà, cháu sẽ rất buồn. Vì thế, dù cho có trải qua bao nhiêu cái tết thì ông bà vẫn luôn bên cạnh cháu nhé!
  4. Mùa xuân đến con xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu, vui vẻ cùng con cháu ạ!
  5. Chúc ông bà năm mới sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi để bên cạnh vui đùa cùng chúng cháu và xem chúng cháu lớn khôn từng ngày.
Xem thêm:  Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh 2020 cho gia đình bạn

Bên cạnh những lời chúc tết hãy gửi đến ông bà mình những bức tranh vẽ về đề tài ngày tết và ngày xuân nhé! Đó là món quà vô cùng ý nghĩa mà ông bà sẽ rất vui khi nhận được. Hãy cùng tham khảo một số ý tưởng vẽ tranh đề tài chúc tết ông bà ngay dưới đây nhé!

>>>> Tham khảo thêm: Những ý tưởng để vẽ tranh đề tài mẹ của em đẹp nhất

Ý tưởng vẽ  tranh đề tài ngày tết và ngày xuân

Vẽ tranh đề tài chúc tết ông bà bằng biểu tượng của ngày Tết

“Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ

Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”.

vẽ tranh đề tài ngày tết và mùa xuân

Vẽ tranh đề tài chúc tết ông bà bằng biểu tượng của ngày Tết

Vẽ tranh đề tài ngày tết và mùa xuân thì không thể thiếu những hình ảnh cây nêu, bánh chưng và câu đối. Đây chính là những hình ảnh tượng trưng cho Tết đến xuân sang. Bởi vậy, nếu lựa chọn vẽ tranh đề tài chúc tết ông bà thì đừng quên cho những hình ảnh này vào nhé!

Vẽ tranh đề tài ngày tết với hình ảnh bữa cơm gia đình

Tết đến xuân về là dịp đón năm mới đầu năm. Đây là ngày mà gia đình sum họp và cùng nhau ăn những bữa cơm ngon nồng ấm yêu thương với nhau. Mâm cơm của ngày Tết đoàn viên rất ấm cúng và vui vẻ hạnh hân hoan.

Xem thêm:  Hình ảnh ngôi nhà đẹp 2019

vẽ tranh đề tài ngày tết và mùa xuân

Hình ảnh bữa cơm gia đình

Vẽ tranh đề tài ngày tết và mùa xuân với mâm ngũ hoa quả

Mâm ngũ quả được xem như biểu tượng cho thành quả sau một năm lao động miệt mài của những người nông dân. Có 5 loại quả có màu sắc khác nhau chúng tượng trưng cho 5 yếu tố Kim– Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

vẽ tranh đề tài ngày tết

Vẽ tranh đề tài ngày tết

Đây là hình ảnh thể hiện đạo lý thiêng liêng uống nước nhớ nguồn của mọi người đến với những người đã mất. Đó còn là mong ước một năm mới no đủ, ấm no.  Đó cũng là một trong những ý tưởng vẽ tranh đề tài ngày tết và ngày xuân không tồi. 

vẽ tranh đề tài ngày tết và mùa xuân

Vẽ tranh đề tài ngày tết với hình ảnh câu đối đỏ và thầy đồ

Trên đây là những bức vẽ, ý tưởng độc đáo về vẽ tranh đề tài chúc tết ông bà. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm các gợi ý về đề tài này.

Comments


Trả lời


Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *