Tuesday, May 21, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


List ý tưởng vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em ý nghĩa

Cuộc sống quanh ta luôn luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, tốt đẹp xung quanh những khó khăn. Vậy…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Tám 23, 2019

Cuộc sống quanh ta luôn luôn chứa đựng những điều kỳ diệu, tốt đẹp xung quanh những khó khăn. Vậy cuộc sống quanh ta qua cái nhìn của các bạn nhỏ sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi điểm qua bộ vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em đẹp nhất ngay dưới đây nhé!

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với bữa cơm gia đình

Bữa cơm gia đình nêu cao những giá trị của gia đình. Đó là tình cảm của ông bà, cha mẹ, con cháu, vợ chồng, anh em đối với nhau. Đó cũng là dây giây có thể gắn kết mọi thành viên trong gia đình lại với nhau.

Mỗi bữa ăn gia đình giúp cho cha mẹ và con cái thể hiện được tình yêu thương lẫn nhau. Đặc biệt, đó là khoảng thời gian mà ba mẹ có thể chia sẻ tâm tình với con những lời dặn dò, yêu thương. Đó cũng là lúc mà các bé có thể cảm nhận được cha mẹ là người gần gũi yêu thương và quan tâm. 

vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em lớp 7

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em lớp 7 với hình ảnh mâm cơm

Mái ấm gia đình được cho là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Trên trang giấy vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em được các em vẽ ra những hình ảnh một tổ ấm với bao tiếng cười nói, sự quan tâm, yêu thương chiều chuộng. Đó cũng sẽ là bức tranh về đề tài cuộc sống mà các em nhỏ cảm nhận.

Xem thêm:  Mẫu biên bản đánh giá công việc mới nhất 2018

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em lớp 7 với khu phố quen thuộc

Hình ảnh khu phố quen thuộc cũng đã được rất nhiều bạn nhỏ lựa chọn để đưa vào những bộ vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em. Bởi đây là hình ảnh quen thuộc mà hàng ngày các em đều đi qua. 

vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em lớp 7 với khu phố quen thuộc

Đó là hình ảnh những ngôi nhà cao thấp xen khẽ nhau, đó là hình ảnh dãy phố được trang trí rất đẹp, đèn lồng đỏ rực rỡ và không khí vui tươi, rộn ràng. Dưới ánh nắng, mỗi vật xung quanh các em hàng ngày như được khoác lên mình chiếc áo mới.

Tranh vẽ chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng 

Mọi người cùng chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng là hình ảnh mà các em đã đưa vào trong bộ ảnh vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em. Dọn rác thải, thu gom chai lọ trên con đường và khu phố mà chúng ta đang sinh sống là một trong những hình ảnh cực kỳ đẹp. Hãy đưa hình ảnh này vào trong bức tranh của bạn nhé!

List ý tưởng vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em ý nghĩa

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em bảo vệ môi trường

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với tựa đề ngày tết

Tết đến xuân về là dịp đón năm mới đầu năm, là ngày gia đình sum họp và cùng dùng những bữa cơm ngon nồng ấm yêu thương với nhau. Qua lăng kính của các bạn nhỏ thì hình ảnh ngày Tết là một trong những ý tưởng để vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em.

Xem thêm:  Hợp đồng xây dựng nhà ở

vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em

Vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em với tựa đề ngày tết

Lý do mà các bạn nhỏ lựa cho vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em liên quan đến ngày tết là vì không khí ấm cúng, quây quần. Tết là lúc mọi người trong gia đình sum họp cùng nhau tất bật chuẩn bị tất cả mọi thứ từ cành mai, cây đào, bánh trái, mâm ngũ quả, … cho đến những trang phục mới.

*** Tham khảo thêm: Ý tưởng vẽ tranh đề tài chúc Tết ông bà đẹp và ý nghĩa

Trên đây là những ý tưởng vẽ tranh đề tài cuộc sống quanh em mà chúng tôi đã sưu tầm. Mong rằng qua những tranh vẽ tất cả bạn đọc sẽ thấy cuộc sống luôn tươi đẹp đầy ý nghĩa hơn.