Sunday, June 23, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Hạ Uzbekistan Việt Nam vô địch U23 Châu Á

  Tóm tắt nội dungHạ Uzbekistan Việt Nam vô địch U23 Châu Á Việt Nam vô địch U23 Châu ÁVũ…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Một 24, 2018

 

Hạ Uzbekistan Việt Nam vô địch U23 Châu Á

Thất bại sau trận mở màn vòng bảng khi thua sít sao U23 Hàn Quốc 2-1. U23 Việt Nam vùng lên mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của HLV Park hang seo người được mệnh danh là phù thủy Hiddink. Người đã thổi vào luồng gió mới cho bóng đá Việt nam. Với tư cách đội nhì Bảng D, U23 Việt nam sau khi hạ Australia 1-0 rồi cầm hòa Syria với tỉ số 0-0 để vào Tứ kết.

Tại vòng chung kết châu Á 2018 U23 Việt nam được đánh giá là đội yếu nhất giải, là đội lót đường.. Tuy nhiên với những cầu thủ vàng của bóng đá việt nam, ý chí và nghị lực phi thường cũng như HLV tài ba. Tại đây U23 Việt nam hạ Iraq với tỉ số 5-3 trong loạt sút 11 mét cân não để ghi tên mình vào bán kết.

việt nam vô địch u23 châu á

Việt Nam vô địch U23 Châu Á

Từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác tại bán kết U23 Việt nam lại một lần nữa chứng tỏ khả năng của mình trên đấu trường châu lục khi hạ bệ Qatar. Đội bóng được đánh giá cao hơn trước khi trận đấu được bắt đầu. Tại đây U23 lại một lần nữa gồng mình trước các đợt tấn công như vũ bão…

Xem thêm:  Giá gỗ - Bảng giá gỗ ốp tường smartwood

Không hề nao núng các chàng trai áo đỏ liên tục gỡ hòa sau 2 lần bị đối thủ dẫn bàn mà tâm điểm là quả penalty gây tranh cãi. Sau 2 hiệp phụ đội bóng vẫn giữ sạch được mành lưới của thủ thành Bùi Tiến Dũng, để rồi 2 đội đi đến loạt sút luân lưu định mệnh. 

Tại đây các chàng trai lại một lần nữa ghi tên mình vào lịch sử khi hạ bệ ông lớn Qatar 4-3 trong pha ăn mừng lạnh lùng của Vũ Văn Thanh. Qatar sụp đổ hoàn toàn sau thất bại trước Việt Nam.

việt nam vô địch u23 châu á

Vũ Văn Thanh lạnh lùng mừng chiến thắng sau khi đá thành công quả penalty

Ở loạt trận bán kết cuối cùng sau đó ít giờ, U23 Hàn Quốc thất bại tủi hổ trước Uzbekistan với tỉ số 4-1 trong 120 phút. Đây có thể nói là thất bại đáng quên của các chàng trai xứ kim chi. Tuy nhiên họ vẫn còn trận đấu cuối cùng tranh giải ba. 

Như vậy U23 Uzbekistan sẽ nối bước U23 Việt Nam vào chơi trận chung kết vào ngày 27/01/2018. Tại đây các chàng trai của chúng ta liệu có thể tạo thêm một bất ngờ nữa để lần đầu tiên vô địch U23 Châu Á hay không ?