Sunday, June 23, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Top các ứng dụng nên tải cho điện thoại Android

Tóm tắt nội dungTop các ứng dụng nên tải cho điện thoại AndroidCác ứng dụng nên tải cho điện thoại…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Năm 22, 2018

Top các ứng dụng nên tải cho điện thoại Android

Xin chào mọi người!  Như chúng ta đã biết, với sự phát triển bùng nổ của smartphone hiện nay. Chúng ta có thể trải nghiệm được rất nhiều các tính năng giải trí, thư giãn, gọi điện,… Sở hữu một chiếc smartphone cực kỳ đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn có biết các ứng dụng nào cần thiết cho điện thoại của mình không? Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ tới tất cả mọi người top các ứng dụng cần thiết cho điện thoại Android. Hãy cùng tìm hiểu sau bài viết này nhé.

ứng dụng nên tải cho điện thoại Android

Các ứng dụng nên tải cho điện thoại Android

#CH Play

  • Đây là một chợ ứng dụng không thể thiếu trên mỗi điện thoại di động. Với ứng dụng này người dùng có thể tải về điện thoại của mình các ứng dụng, trò chơi điện tử thịnh hành hiện nay. Chỉ cần sơ hữu Ch Play là bạn mang cả kho tiện ích về điện thoại của mình rồi. Mình sẽ để link tải tại đây cho những bạn nào cần.

#Facebook Lite

  • Một mạng xã hội thông minh, giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè của mình ở khắp mọi người. Đăng nhập vào Facebook để tán tỉnh, trò chuyện chỉ cần dữ liệu 2g, 3G là bạn có thể trải nghiệm các tính năng tiện ích. Đây còn là một phiên bản giảm dung lượng cực kỳ tiện ích, phù hợp với mọi thiết bị.
Xem thêm:  Các mẫu thiết kế Catalogue đẹp cần tham khảo ngay

#Zing Mp3

  • Nếu bạn nào đang muốn tìm kiếm một ứng dụng nghe nhạc thì đây chính là một sản phẩm tốt dành cho bạn. Đến với Zing Mp3 người dùng có thể cập nhập các bản nhạc HIT nhanh nhất, download, nghe nhạc miễn phí cho điện thoại.

#B612

  • B612 là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí, phần mềm này có lượt download nhiều trên Google Play với những hiểu ứng đẹp ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh thỏa thích ở khắp mọi nơi. Ứng dụng mang đến rất nhiều tiện ích, bạn nên sử dụng ngay thôi.

 

Để chiếc điện thoại của bạn trở lên thú vị hơn thì hãy nhanh chóng cập nhập các ứng dụng cần thiết trên về cho điện thoại Android mình. Dung lượng vừa phải, hãy nhanh chóng tải về điện thoại để có thể khám phá thêm nhiều tính năng mới hơn của các ứng dụng trên nhé.