Sunday, June 23, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Kinh doanh văn phòng phẩm và Một số kinh nghiệm khi bắt đầu

  Tóm tắt nội dungKinh doanh văn phòng phẩm và Một số kinh nghiệm khi bắt đầuKinh doanh văn phòng…

By Dương Ngọc , in Tin tức , at Tháng Hai 12, 2018 Thẻ:,

 

Kinh doanh văn phòng phẩm và Một số kinh nghiệm khi bắt đầu

Kinh doanh văn phòng phẩm – Kính chào các bạn đọc giả của Lâm Hùng Production thân mến.! Trong xu thế hội nhập và phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Các startup khởi nghiệp ngày càng nhiều.Nhưng không phải ai cũng thành công với start-up của mình. Bài viết này mình chia sẻ cho các bạn cách để thành công trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm.

Kinh doanh văn phòng phẩm là gì?

Có thể thấy kinh doanh văn phòng phẩm là một trong các nghề rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực này thì thật sự không hề dễ dàng chút nào. Nếu không đầu tư kỹ lưỡng cũng như kế hoạch kinh doanh chi tiết sẽ khó thành công. Với nhiều kinh nghiệm trong khởi nghiệp quản trị và kinh doanh. Lâm Hùng đưa ra một số quan điểm cần thiết cho bạn để chuẩn bị cho Start-Up của mình.

kinh doanh văn phòng phẩm

Một số lưu ý khi kinh doanh các loại văn phòng phẩm.

+ Mối quan hệ: Hơn 70 % các Start-up khởi nghiệp cần có mối quan hệ. Tuy nhiên mối quan hệ là không đủ, mối quan hệ của bạn phải có liên quan sản phẩm dịch vụ bạn đang hoặc sẽ kinh doanh. Vì để có thể duy trì được thời gian đầu bạn phải bán được hàng thông qua các mối quan hệ đó. Nếu các mối quan hệ không liên quan đến sản phẩm dịch vụ bạn sẽ không thể bán được hàng. Sẽ không có chi phí ban đầu để duy trì.

Xem thêm:  Pin mặt trời là gì? Khám phá tác dụng của pin mặt trời

+ Ước tính doanh số bán hàng, lợi nhuận thu được từ các khách hàng này. Đa phần là bạn bè, người thân, đồng nghiệp…

+ Sau khi có những dữ liệu đó, bạn có thể sơ lược về nguồn vốn để bắt đầu việc kinh doanh văn phòng phẩm. Bao gồm các chi phí có thể kể đến như : chi phí để nhập hàng, thuê nhà kho, chi phí thuê nhân viên, mặt bằng, thuế… 

+ Bạn nên thành lập công ty kinh doanh văn phòng phẩm để việc bán hàng và xuất hóa đơn VAT cho khách hàng. Hiện nay việc thành lập công ty doanh nghiệp cũng khá đơn giản.

+ Một trong những điểm cần lưu ý đó là tìm kiếm nguồn hàng tốt tại các các thành phố lớn. Để tiện cho việc nhập hàng cũng như việc mở rộng hệ thống kinh doanh sau này.

+ Khảo sát giá bán lẻ và các mặt hàng phổ biến mà doanh nghiệp đang sử dụng tại khu vực mà bạn dự định kinh doanh. Lên kế hoạch marketing đến khách hàng tiềm năng.

Một số phương pháp marketing – Giải pháp bán hàng tốt nhất hiện nay.

+ Bạn có thể phát tờ rơi, gửi email marketing đến các khách hàng thông qua email thu thập được. Có một Website để giới thiệu rõ hơn về mặt hàng, sản phẩm bạn đang kinh doanh. Nếu chưa có Website bạn có thể liên hệ Hotline 0933 829 407 để được tư vấn ( Mật Khẩu là Bạn Lâm Hùng để có giá tốt nhé).

Xem thêm:  “Bỏ túi” những câu thơ ngắn về tình yêu hay và ý nghĩa

Trên đây là một số kinh nghiệm Hùng chia sẻ đến các bạn. Nếu thấy hay hãy like và share giúp mình để các bạn đang muốn khởi nghiệp tham khảo nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm một số dịch vụ bạn có thể khởi nghiệp tại tây