Tuesday, June 18, 2024
Blog Wiki Về Phần Mêm Và Thủ Thuật IT


Cách tính sinh con trai, con gái theo tuổi bố mẹ 1 phát trúng đích

Tóm tắt nội dungCách tính sinh con trai năm 20201. Sinh con trai và con gái theo ý muốn tính…

By Afdev Cường , in Sức Khỏe Đời Sống , at Tháng Mười 10, 2020

Cách tính sinh con trai năm 2020

– Tính tuổi người vợ và người chồng (hay còn gọi là cách tính sinh con trai hay gái theo tuổi mẹ)
– Tính theo Lịch vạn niên (lịch vạn sự) của Trung Quốc
– Tính sinh con theo ý muốn theo tuổi người mẹ và tháng thụ thai.
Đây chính là 3 công thức được nhiều cặp vợ chồng áp dụng nhất trên các diễn đàn và được cộng đồng chia sẻ rộng rãi nhờ tính chính xác cao. Tử vi phong thủy xin được lần lượt giới thiệu với các bạn cách sinh con trai theo y muon cụ thể dưới đây:

1. Sinh con trai và con gái theo ý muốn tính theo tuổi VỢ + CHỒNG

Cách tính sinh con trai theo ý muốn, sinh con gái theo ý muốn dựa trên năm sinh của các bậc bố mẹ đã được nhiều người áp dụng từ rất lâu, đồng thời đã lưu truyền rộng rãi trong y học, cổ học phương Đông.
Theo phương pháp này, ta sẽ lấy tuổi âm lịch của người vợ và người chồng cộng lại, sau đó trừ đi 40.
Nếu kết quả là một số lớn hơn 40 thì ta tiếp tục làm phép trừ đi 40. Lấy kết quả này trừ đi 9, tiếp đó lại trừ 8 và rồi trừ đi 9… cho tới khi được hiệu là một số nhỏ hơn hay bằng 8, 9 thì thôi.

Khi kết quả cuối cùng là một số chẵn, nếu người vợ có bầu trong năm dương lịch này, hai vợ chồng sẽ sinh con trai theo ý muốn. Ngược lại, nếu người vợ có bầu ngoài năm đó (hoặc có bầu năm này, sinh năm sau) thì sẽ sinh con gái theo ý muốn.
Khi kết quả cuối cùng là một số lẻ thì nếu người vợ có bầu trong năm, hai vợ chồng sẽ sinh con gái. Ngược lại, nếu người vợ có bầu ngoài năm đó (hoặc có bầu năm này, sinh năm sau) thì sẽ sinh con trai theo ý muốn.

Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ 1 phát trúng đích
Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ 1 phát trúng đích

Ví dụ:

Giả sử tuổi người chồng là 30, tuổi người vợ là 28.
Cộng tuổi của cả hai vợ chồng ta được 33 + 28 = 61; ta thực hiện các phép trừ như sau 61 – 40 = 21, tiếp tục trừ cho 9: 21 – 9 = 12, rồi lại trừ tiếp lần cuối cùng 12 – 9 = 3. Như vậy kết quả của phép tính là 3.
Do 3 là số lẻ, nên nếu vợ chồng này mang bầu và sinh con trong cùng 1 năm (sinh con trai theo ý muốn năm 2018) sẽ được con gái. Còn nếu mang bầu cuối năm và sinh con năm sau thì sẽ sinh con trai.

Xem thêm:  Protandim có tốt không? Công dụng đáng kinh ngạc của sản phẩm

Cách 2. Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi mẹ & tháng sinh con

Hiện nay, trong dân gian và trên mạng có lưu truyền một bài ca quyết cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me như sau:
49 từ xưa đã định rồi
Cộng vào tháng đẻ để mà chơi
Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy
Thêm vào 19 để chia đôi
Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn
Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười.
Bài ca quyết này là cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me để xác định giới tính của em bé. Theo phương pháp này, nếu ta gọi tháng sinh con là ẩn số “x” và gọi tuổi mẹ là ẩn số “y”, ta sẽ có công thức như sau: (49 + x – y + 19) : 2

Đơn giản công thức, ta được kết quả sau: (68 + x – y) : 2. Chỉ cần thay tháng sinh của con theo âm lịch vào vị trí của “x”, sau đó thay tuổi âm lịch của người mẹ vào vị trí “y” để tính ra kết quả.
Nếu kết quả cuối cùng của phép tính này là số chẵn thì hai vợ chồng sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu kết quả là số lẻ, hai vợ chồng sẽ sinh con gái.

Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ 1 phát trúng đích
Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ 1 phát trúng đích

Ví dụ:

Giả sử người mẹ 28 tuổi, dự sinh con vào tháng 6 âm lịch.
Áp dụng công thức nói trên ta được: (68 + 6 – 28) : 2 = 23. Ở đây, 23 là số lẻ, như vậy cặp vợ chồng này sẽ sinh con gái.

3. Bảng tính con trai con gái theo lịch Trung Quốc

Bảng tính sinh con trai con gái theo lịch Trung Quốc vốn được cho là của các thái giám Trung Hoa xưa đã áp dụng. Cơ sở của phép tính này là tính tháng thụ thai và độ tuổi âm lịch của người mẹ.
Mời các bạn tra theo bảng bên dưới.

Cả 3 phương pháp sinh con theo ý muốn năm 2018 nói trên đều sẽ chỉ mang tính tương đối.
Muốn sinh con theo y muon, đặc biệt là sinh con trai theo ý muốn hoặc sinh con gái theo ý muốn, cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me chính xác nhất, ta có thể kết hợp cả 3 phương pháp này với mục đích đạt được kết quả hợp lý nhất.

Xem thêm:  Đoán giới tính thai nhi giúp sinh con theo ý muốn chính xác 95%

4. Kết hợp cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me để có thể sinh con theo ý muốn

Đầu tiên, ta có thể dùng phương pháp thứ 1 để xác định năm sinh con theo ý muốn để có thể chọn thời điểm cấn thai, thụ thai phù hợp. Tiếp đó, ta áp dụng phương pháp thứ 2 để quyết định tháng sinh con.
Giả sử vợ chồng cần kết quả là số chẵn để sinh con trai theo ý muốn năm 2018, mà người mẹ tuổi lẻ, thì vợ chồng nên chọn tháng sinh lẻ.
Khi cả hai vợ chồng đã xác định đúng được tháng sinh con (là tháng lẻ hoặc chẵn), ta nên dùng phương pháp thứ 3 – phương pháp cuối cùng để xác định chính xác nhất tháng thụ thai thích hợp.
Phương pháp trên cũng có thể áp dụng vào cách tính ngày rụng trứng sinh con trai

Ví dụ cách tính sinh con trai

Người chồng 33, người vợ 25 tuổi muốn sinh con trai. Khi áp dụng phương pháp thứ 1: Tổng tuổi vợ chồng là: 33 + 25 = 58, thực hiện phép trừ tiếp ta có 58 – 40 = 18; sau đó trừ tiếp cho 9: 18 – 9 = 9, phép trừ cuối cùng là: 9 – 8 = 1.
Kết quả cuối cùng là 1 chính là số lẻ. Như vậy, nếu sang năm, hai vợ chồng thêm tuổi âm (vợ chồng mỗi người đều cộng thêm 1 tuổi, tổng là 2 tuổi) ta sẽ có số dư chính là 3 cũng là số lẻ.

Do đó, nếu có thai và sinh con ngay trong năm, cả hai sẽ sinh con gái theo ý muốn, thụ thai và sinh nở ngoài năm thì sẽ sinh con trai theo ý muốn.
Vậy nếu cặp vợ chồng này muốn sinh con trai theo ý muốn thì phải có cấn bầu trong năm nay đồng thời sinh nở vào năm sau.
* Áp dụng phương pháp thứ 2, ta có: (68 + x – y) : 2. Tuổi âm của người mẹ ở đây là 25. Như vậy ẩn số y = 25. Thay vào công thức trên ta có: (68 + n – 25) : 2 = (43 + n) : 2.
Để thỏa mãn kết quả cuối cùng là số chẵn để đạt mục đích cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me thì phải chọn tháng sinh lẻ. Chẳng hạn sinh nở vào tháng 1: (43 + 1 ) : 2 = 22.

* Áp dụng phương pháp thứ 3:
Sau khi xác định rõ ràng, vợ chồng này phải sinh con trong tháng lẻ và cần mang thai, thụ thai trong năm nay (khi tuổi âm của mẹ là 25), đồng thời tiến hành sinh nở ở năm sau (khi tuổi âm đã là 26 tuổi).
Ta tra bảng trên để tìm kiếm một tháng lẻ trong ở năm 26 tuổi (ví dụ tháng 1 – 3 – 7), sau đó tính lùi 9 tháng lại để rơi vào một tháng cấn thai, mang thai thích hợp nhất có dấu (+).

Xem thêm:  [Tổng Hợp] Thực Phẩm Chức Năng Chống Rụng Tóc Của Mỹ Tốt
Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ 1 phát trúng đích
Cách tính sinh con trai con gái theo tuổi bố mẹ 1 phát trúng đích

Cụ thể như sau:

Các tháng lẻ mà người vợ có thể sinh con chính là 1, 3, 5, 7, 9. Giả sử sinh con vào tháng 1 thì người mẹ sẽ phải mang bầu từ tháng 3 năm trước.
Nhìn vào bảng tháng thụ thai của cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me trên ta thấy, nếu tiến hành thụ thai vào tháng 3 của năm người mẹ 25 tuổi âm thì sẽ có dấu +, như vậy, khả năng sinh con trai theo ý muốn cao.
* Những cách tính sinh con trai hay gái theo tuoi me trên đây thật ra chỉ là kinh nghiệm dân gian đã được lưu truyền lại lâu nay. Tính chính xác khó có thể đạt mốc 100%.
Thực tế, dù là con trai hay con gái cũng đều là món quà mẹ tạo hóa mang lại cho hai vợ chồng. Không nên quá đặt nặng giới tính thai nhi hoặc chọn sinh con theo y muon để vừa lòng người khác! Hãy luôn thoải mái để cả hai vợ chồng đón nhận em bé của mình hạnh phúc nhất.

Chuyên gia phong thủy có tiếng Phan Vũ Mạnh Đức – người có hơn 20 năm nghiên cứu trong lĩnh vực phong thủy ứng dụng, đã tư vấn thành công cho nhiều trường hợp vợ chồng hiếm muộn vô sinh gợi ý:
Muốn tỷ lệ sinh con trai năm 2018 cao, phong thủy và kinh nghiệm khoa học cho rằng: Sinh hoạt vợ chồng nên diễn ra trong trạng thái tâm lí thoải mái và hưng phấn nhất.
Đặc biệt người vợ phải “ở trên”, vì khí dương đi lên là thuận, khí âm đi xuống là thuận. Sinh hoạt trong tư thế như vậy các tinh khí dương (nhiễm sắc thể Y) sẽ thuận chiều, tới trứng nhanh nhất so với tinh khí mang nhiễm sắc thể X.

Khoa học thực chứng hướng dẫn kết hợp cùng lúc 3 yêu cầu sau: Sinh hoạt vợ chồng tháng 1 lần (trong thời gian dự định có con). Sinh hoạt trong khoảng 2 ngày trước hoặc trong ngày trứng rụng. Sinh hoạt lúc có sức khỏe, tâm lý tốt nhất và xuất tinh lúc người vợ đạt độ hưng phấn cao nhất (vợ ở trên).

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô